Cướp vàng bất thành, đâm chết người phụ nữ bán chả?

Chia sẻ Facebook
12/03/2019 12:01:32

 Bà Nết đang bán chả bên đường thì 2 đối tượng đi xe máy đến nói chuyện, giằng co rồi đâm bà chết tại chỗ.

Chiều 11/3, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Thái Hữu Đức - Trưởng Công an huyện Cần Đước (tỉnh Long An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

"Nạn nhân là một phụ nữ bán thức ăn nhanh trên đường thuộc xã Long Cang. Ngay sau khi nhận được tin lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường và điều tra sự việc", Đại tá Đức chia sẻ.

Trước đó, khoảng 14h30 cùng ngày, bà Bùi Thị Nết (SN 1961, ngụ Huyện Hóc Môn, TPHCM) đang bán hàng ven lộ thuộc xã Long Cang thì hai đối tượng đi xe máy tiếp cận. Một trong hai đối tượng đến nói chuyện và giằng co với bà Nết một lúc rồi leo lên xe bỏ chạy.

Khi hai đối tượng bỏ trốn, bà Nết bò ra phía đường kêu cứu, lúc này, nhiều người dân chạy lại tìm hiểu thì thấy bà Nết đã gục ngã. Trên người bà Nết có một vết đâm chí mạng ở vùng ngực. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng bà Nết không qua khỏi.

Hiện trường vụ án

Thi thể nạn nhân được đắp chiếu tạm chờ cơ quan điều tra

Theo người dân địa phương, bà Nết về Long Cang mở cửa hàng bán chả lụa, lạp xưởng và thức ăn nhanh được khoảng 1 năm. Thường ngày bà Nết ít quan hệ qua lại với hàng xóm nên không ai biết nhiều tin tức về bà. Mọi người mua hàng chỉ thấy bà đeo nhiều vòng vàng trên người. Do đó, có thể đây là vụ cướp vàng bất thành rồi đâm chết nạn nhân.

Hiện, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đang phối hợp cùng Công an huyện Cần Đước tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.


Xuân Hinh

Chia sẻ Facebook
loading...