Cường Seven trở thành siêu anh hùng Lôi Báo trừ gian diệt bạo

Chia sẻ Facebook
16/11/2017 10:21:36

'Lôi Báo' của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với nhân vật 'siêu anh hùng'.


Trailer phim 'Lôi Báo'


Qua trailer chính thức, khán giả đã có một cái nhìn bao quát hơn về câu chuyện của nhân vật Tâm (Cường Seven). Tâm mắc bệnh hiểm nghèo, thời gian sống chỉ còn đếm được bằng tuần, tháng khiến bản thân anh và người vợ (Nhã Phương) cảm thấy tuyệt vọng. Trước tình hình đó, giáo sư Mã (Hoàng Sơn) đã quyết định tiến hành ca phẫu thuật cấy ghép đầu Tâm vào thân thể một kẻ khác để cứu anh khỏi bệnh.

Tâm tuyệt vọng vì nhìn thấy cái chết đến gần

Anh quyết định tiến hành phẫu thuật đổi đầu

May mắn ca phẫu thuật đã thành công, Tâm trở về trong sự chào đón của vợ con, chuẩn bị cho một chương mới của cuộc đời.

Vậy nhưng những ký ức về người lạ mặt bắt đầu xuất hiện trong đầu Tâm. Đó là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, vừa lạ mà lại rất quen (Vũ Ngọc Anh thể hiện) khiến Tâm bắt đầu lung lạc.

Ký ức bắt đầu xuất hiện trong đầu Tâm là một cô gái lạ.

Chưa hết, từ khi 'sống lại' trên thân thể người khác, Tâm bắt đầu có sức mạnh phi thường. Anh trở thành một người hùng của thị xã, được dân chúng hâm mộ mà không hề nghĩ rằng những điều đó ngầm đem lại rắc rối lớn cho anh và gia đình.

Tâm trở nên có sức mạnh phi thường

Gã đàn ông bí ẩn đeo kính râm (Quách Ngọc Ngoan) và 'đại ca' (NSƯT  Nguyễn Chánh Tín) xuất hiện gần cuối trailer với nhiều tình tiết gây tò mò. Họ là ai sau tất cả những chuyện này?


Đáng chú ý nhất chính là câu nói của giáo sư Mã trong trailer: 'Mày tưởng mày là siêu anh hùng thiệt hả?' . Cảnh cuối cùng, một người đeo mặt nạ tả xung hữu đột với đám người dùng súng và được gọi tên 'Lôi Báo' khiến khán giả bất ngờ. Phải chăng Tâm bất chấp lời can ngăn của giáo sư Mã, quyết tâm trở thành siêu anh hùng Lôi Báo. Hiểm nguy nào sẽ chờ đón anh?

Poster phim chính thức vừa được nhà sản xuất tung ra cũng cho thấy màu sắc hành động khá quyết liệt của phim.

Khác với poster teaser được tung ra trước đó với nửa mặt của Tâm cùng những hình ảnh nhập nhoạng, thể hiện sự rối loạn ký ức sau ca đổi đầu. Poster lần này xuất hiện nhiều nhân vật trong phim với hình ảnh siêu anh hùng Lôi Báo phía sau, dự đoán sẽ mở ra một câu chuyện quyết liệt nhưng cũng giàu cảm xúc, điểm nhấn hoàn toàn mới trong phim của Victor Vũ.

Phim dự kiến khởi chiếu tại rạp toàn quốc vào ngày 22/12/2017.

Chia sẻ Facebook
loading...