Cuồng 'Avengers', chú rể hóa thành Thanos đi đón dâu

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:24:33

Bị cận thị nên 'chú rể Thanos' phải diện thêm kính cận khiến người xem bật cười. 


Tờ Ettoday đưa tin, giữa tháng 5, một chú rể Trung Quốc cùng dàn phù rể hóa trang thành siêu anh hùng trong Avengers để đi đón dâu. Đám cưới diễn ra tại Linh Bảo, Hà Nam, Trung Quốc.

Video cho thấy, chú rể đóng vai nhân vật phản diện Thanos, cầm hoa cưới, liên tục vuốt mái đầu trọc lốc. Anh chàng này vẫn mặc trang phục cưới truyền thống và đeo mặt nạ màu tím. Do bị cận, "chú rể Thanos" phải đeo cặp kính.


Chia sẻ với báo giới, chú rể nói lên ý tưởng hóa trang này sau khi xem bộ phim Reunion 4 . "Tôi giấu kín để tạo bất ngờ cho cô dâu, đảm bảo vợ sẽ sợ hãi", anh cho hay.

Trong khi đó những phù rể khác mặc trang phục đen, đeo mặt nạ Hulk, Spider Man hay Captain America.

Khi các "siêu anh hùng" bước vào và nhảy múa đã khiến cô dâu và mọi người cười phá lên. Nhiều người cho rằng, dường như cô dâu đã khám phá ra kế hoạch này từ trước, còn các phù dâu và khách mời thì không. Mọi người đều rất ngạc nhiên.

Video lập tức gây chú ý và nhận về nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. "Chú Thanos vậy là đã cưới vợ rồi đó nha", "Thanos này đeo kính cận, nhìn đáng yêu", "Avengers hậu truyện"... là những nhận xét được để lại.


Huyền Anh

Chia sẻ Facebook
loading...