Cười lăn lộn với chú chó "lầy lội" ngủ mãi không chịu dậy

04/11/2017 12:33:03

Mặc cho "con sen" hết sức kêu gọi, lay người đủ các kiểu nhưng vị "boss" này vẫn kiên quyết bảo vệ giấc ngủ của mình.

Ai mà chẳng thích được ngủ thoải mái, "no nê" và không bị làm phiền. Mà chẳng phải chỉ có mỗi con người thôi đâu, loài vật cũng vậy. Thậm chí những "thú cưng" còn "lầy lội" tới mức khi được chủ thức dậy vẫn cứ nằm im xem như không có chuyện gì, chẳng cần chăn ấm nệm êm, cứ nằm lăn quay ra sàn nhà thì chúng cũng có thể ngủ ngon lành.


Mới đây, các cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ clip thú vị về một chú cún cưng nằm bất động, người chủ lay mãi không chịu dậy, hóa ra là chú chó này mê ngủ đến nỗi "không biết trời đất gì nữa", khiến nhiều người phải phì cười vì sự đáng yêu của nó.Clip chú chó mê ngủ khiến nhiều người thích thú

Trong đoạn clip, chú chó nằm im thin thít, mắt nhắm nghiền không cử động gì. Mặc cho người chủ luôn miệng kêu "dậy đi" đồng thời dùng tay cù léc, lay người liên tục nhưng chú chó vẫn không nhúc nhích. Thậm chí, một lúc sau "con sen" còn bế hẳn chú chó, dựng người dậy, nâng lên đặt xuống liên tục, lắc tới lắc lui, chà qua chà lại dưới nền nhà mà vẫn không nhận lại được bất kỳ phản ứng nào từ "boss". Có lúc bị làm phiền nhiều quá, chú chó lại mở to đôi mắt ra, nhưng rồi lại nhắm nghiền ngay lập tức. Hóa ra hành động ấy chỉ giống như lời cảnh cáo: "con sen kia làm phiền gì đấy, để yên cho boss ngủ".


Sau khi được một trang mạng xã hội đăng tải, clip chú chó mê ngủ này đã có tới hơn 100 nghìn lượt xem, gần 9 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ai ai cũng rất thích thú với sự đáng yêu và không kém phần lầy lội quá đà của chú chó.

"Boss" nằm lăn lóc giữa sàn nhà vẫn ngủ say như chết. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc cho "sen" ra sức lắc lư qua lại thế nào cũng nhất quyết không chịu dậy (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều người sau khi xem xong không khỏi cảm thấy thú vị vì chú chó này, có những bạn còn hài hước "chia buồn" với gia chủ rằng nhà có con cún thế này thì trộm vào nhà nó khiêng cả boss đi lúc nào không biết chứ đừng nói là canh nhà.


Bên cạnh đó là không ít lời khen ngợi vì độ dễ thương hết sức của chú cún này, đồng thời cũng bày tỏ sự "thán phục" trước độ mê ngủ bá đạo của chú. "Chắc là lúc đấy trong đầu boss đang nghĩ: "cái đồ con sen kia, ta đang ngủ mà sao cứ phiền phức thế nhỉ"! Quá lầy nhưng siêu đáng yêu, xem clip mà không nhịn cưởi nổi." - lời chia sẻ của bạn Q.H.

Không phải chỉ có mỗi chú chó này, trước đây, hàng loạt "đại boss" ngủ say cũng khiến cho cộng đồng mạng phải "cạn lời". Cùng ngắm nhìn những chú chó "lầy lội" nhưng cũng vô cùng đáng yêu khi ngủ "không cần biết trời đất" này nhé.

Em chưa ngủ đâu, chợp mắt tí thôi rồi làm việc ý mà

Hí hí, em quên mặc đồ ngủ thôi

Ai bảo cứ gọi "tôi" dậy sớm đi chơi làm gì?

Tôi không phải chó đâu, mà là dạng chất lỏng gì đó...

Bế tôi về hộ cái, không đủ sức mở mắt nữa rồi...

Ảnh: Ineternet