Cười đau ruột với màn đùa con bá đạo của ông bố "lầy lội" hàng đầu showbiz Việt - đạo diễn Khải Anh

10/04/2017 12:01:15

Người hâm mộ tiếp tục choáng váng khi được chứng kiến ông bố “lầy lội” Khải Anh dụ dỗ các con vắt nước chanh vào mồm.


Cách đây vài giờ, Đan Lê có đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip quay lại cảnh Khải Anh dụ 2 con trai để anh vắt chanh vào mồm. Khi bé Khải Minh nếm thử món chanh của bố, cậu bé vừa nhăn nhó, vừa lè lưỡi thốt lên "chua quá". Cậu út Khải Nguyên cũng bị bố nói ngon, nói ngọt để lừa uống nước cốt chanh. Ông bố Khải Anh chắc như đinh đóng cột: “ Ngon cực, anh đã trải qua rồi, em không trải qua quá kém luôn ”.

Clip 2 con trai của Đan Lê bị bố dụ dỗ vắt chanh vào mồm


Thậm chí để con trai Khải Nguyên tin hơn, ông xã Đan Lê còn sẵn sàng vắt thử chanh vào mồm và thể hiện như không có chuyện gì xảy ra. Sau một hồi từ chối cuối cùng Khải Nguyên cũng bị rơi vào bẫy của bố Khải Anh. Cậu bé chấp nhận để bố đút một muỗng nước chanh nguyên chất vào miệng. Tuy nhiên phản ứng của Khải Nguyên khác hẳn anh cả Khải Minh. Nhóc tì này vừa mếu máo khóc vừa hét lên: “Mặn quá… mặn quá”.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Hình ảnh biểu cảm đáng yêu của Khải Minh và Khải Nguyên lúc bị bố dụ "nghịch dại"


Cùng với clip trên, Đan Lê còn kèm theo dòng chú thích: “ Cạn lời ”. Ngay khi được đăng tải, video Khải Anh dụ dỗ các con “nghịch dại” ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Họ liên tục để lại những bình luận thích thú khi chứng kiến cảnh ông xã Đan Lê bày trò trêu các con.

Sau khi kết hôn vào năm 2011, Khải Anh và Đan Lê hạnh phúc chào đón bé Khải Minh và Khải Nguyên chào đời. Hiện tại cậu cả nhà Đan Lê được 6 tuổi còn cậu út mới 3 tuổi. Gia đình của cặp đôi này nhận được sự yêu mến đặc biệt của cư dân mạng khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip đáng yêu, hài hước trong cuộc sống thường nhật bên các con cưng.