Cuối cùng cũng tìm ra chàng trai thấp thoáng trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm: Không phải "Sếp Tùng" thì còn ai!

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 23:16:18

Trước nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm để lộ bằng chứng bên nhau trong ngày sinh nhật của nữ ca sĩ, người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra hình ảnh chứng minh nghi vấn của mình là hoàn toàn chính xác.


Hôm nay ngày 10/09, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân cùng một số hình ảnh nhân dịp sinh nhật. Đánh dấu cột mốc 25 tuổi, nữ ca sĩ chia sẻ: "Cảm ơn những lời chúc thân yêu của mọi người. Quá hạnh phúc, quá vui. Lớn rồi nên sinh nhật vẫn đi làm tới đúng 12 giờ đêm mới về, chứ không còn ngây ngô vui tươi, hồn nhiên như hồi bé nữa. Nhưng vẫn được mọi người quan tâm yêu thương" .

Điều đáng nói là ngoài sự cảm thán dành cho nhan sắc ngày một mặn mà của Thiều Bảo Trâm, các fan đã nhanh chóng tinh ý phát hiện ra trong những hình ảnh được nữ ca sĩ đăng tải thấp thoáng bóng dáng một chàng trai "đáng nghi". Không ít người hâm mộ ngay lập tức "nghi hoặc" danh tính của chàng trai chính là Sơn Tùng M-TP và không khỏi xuýt xoa trước hành động ngọt ngào của nam ca sĩ khi dành thời gian ở bên "bạn gái tin đồn" trong ngày sinh nhật.

Hình ảnh chàng trai thấp thoáng phía sau Thiều Bảo Trâm

Trước nghi vấn này, ngay lập tức các fan đã vào cuộc và tìm ra những hình ảnh chứng minh "phán đoán" của mình là hoàn toàn chính xác. So sánh những hình ảnh của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, không khó để nhận ra sự trùng khớp trong trang phục của nam ca sĩ với hình ảnh của chàng trai thấp thoáng. Ngoài ra, sự trùng khớp trong bối cảnh biển phía sau cũng khiến người hâm mộ càng chắc chắn rằng cặp đôi đã ở cùng một địa điểm.

Bắt đầu vướng nghi án hẹn hò từ năm 2015, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã không ít lần bị người hâm mộ bắt gặp khi bí mật hẹn hò cùng loạt bằng chứng diện nhiều đồ đôi khiến các fan chắc chắn rằng cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Tuy nhiên, cả Sơn Tùng và Bảo Trâm đều chưa một lần chính thức công khai thừa nhận hẹn hò. Là một trong những ca sĩ đình đám bậc nhất Vbiz hiện tại, việc Sơn Tùng lựa chọn một mực im lặng về chuyện yêu đương để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của bản thân lẫn bạn gái là điều không quá khó hiểu. Song, với những động thái ngầm khẳng định mối quan hệ, hẹn hò nghiêm túc và không ồn ào thị phi, nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ tuyệt đối và không khỏi mong chờ cặp đôi sớm công khai chuyện tình cảm.


Thục Vy, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...