Cuộc sống sau 7 năm kết hôn cùng vợ gia thế của MC Tuấn Tú

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 11:38:18

MC Tuấn Tú dành cho vợ xinh đẹp những lời nói ngọt ngào nhân 7 năm ngày cưới.

MC Tuấn Tú đóng cặp cùng diễn viên Thu Quỳnh trong "Về nhà đi con".

Không những vậy, ở phần đầu của phim, vai diễn Quốc không có nhiều đất diễn khiến nhân vật của Tuấn Tú mờ nhạt. Tuy nhiên ở những phần cuối, Tuấn Tú gây được thiện cảm hơn nhờ tình cảm si mê đối với nhân vật chính Huệ (Thu Quỳnh).

Những phân đoạn hay lời thoại tình tứ của nhân vật Quốc hiện được khán giả chia sẻ dữ dội. Đất diễn của anh nhiều hơn nên thái độ của khán giả thay đổi khá nhiều.

Hình ảnh ngọt ngào nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới của MC Tuấn Tú.

Khi phim "Về nhà đi con" gần kết thúc, MC Tuấn Tú còn khiến khán giả phát sốt khi khoe ảnh tình tứ với vợ lên trang cá nhân. Anh viết: "Kỷ niệm ngày đặc biệt của tôi 8 tháng 8. Nhanh thế nhỉ? Cũng 7 năm rồi sau ngày cưới. Không có em ở Việt Nam thì hai bố con tổ chức trước nhé".

Được biết, MC Tuấn Tú cưới vợ năm 2012, khi ấy sự nghiệp của MC Tuấn Tú đang lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, từ lúc cưới vợ MC Tuấn Tú lại chuyển sang làm việc ở lĩnh vực khác. Điều này khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho anh.

Thời gian này, MC Tuấn Tú mất tích khỏi làng giải trí, anh tập trung lo cho công việc mới và chăm sóc gia đình. Có giai đoạn vợ chồng Tuấn Tú gặp căng thẳng vì chuyện hiếm muộn nhưng may mắn cuối cùng cặp đôi đã có con.

MC Tuấn Tú và con trai Kỳ Nam.


Nói về người vợ xinh đẹp, MC Tuấn Tú chia sẻ: " Vợ tôi rất thích chăm sóc trẻ con, đặc biệt con mình cô ấy chăm sóc rất kỹ. Bởi vì vợ chồng tôi rất khó khăn khi sau 3 năm mới có được con, nên chúng tôi giành hết sự yêu thương hướng về con.


Trong bộ phim “Về nhà đi con” ông Quốc yêu cô Huệ cũng là ở điểm người phụ nữ hết lòng chăm sóc gia đình. Tôi yêu vợ mình cũng bởi cô ấy là người phụ nữ cân bằng được việc của gia đình và xã hội ".

Cặp đôi có hạnh phúc bình yên sau 7 năm ngày cưới.


Hiện tại, cuộc sống của MC Tuấn Tú và vợ sau 7 năm khá yên bình. Anh được vợ ủng hộ trong công việc. Nói về cuộc sống vợ chồng, MC Tuấn Tú chia sẻ: " Cuộc sống vợ chồng không thể tránh được những lúc như thế đâu. Khó lắm! Bát đũa còn có ngày xô lệch vợ chồng có những chuyện không hiểu nhau là chuyện bình thường.


Vì sao tôi vẫn luôn nói tôi muốn lấy một người vợ cho mình, bởi vì người đó hiểu tôi, có thể bao dung, nhường nhịn nhau. Vợ tôi là người phụ nữ như vậy, cởi mở, bao dung và yêu thương chồng con".

Chia sẻ Facebook
loading...