Cùng tìm hiểu Tộc Tiên – lớp nhân vật có tốc độ vượt trội trong Lineage 2: Revolution

24/05/2018 04:45:25

Tiên – Elf là chủng tộc được nhiều game thủ đánh giá đẹp nhất trong siêu phẩm Lineage 2: Revolution sắp ra mắt tại Việt Nam

Tộc Tiên được nữ thần ánh sáng – Einhasad tạo ra từ linh hồn của nước. Elf tôn thờ và được bảo vệ bởi Eva – nữ thần thứ 2 của nguyên tố nước. Được biết đến như là Tiên tộc xuất hiện từ thời cổ xưa nhất, tộc Tiên sở hữu đôi tai dài và vẻ đẹp thanh cao.

Kế thừa những đặc tính nhu thủy của nước họ không chỉ uyển chuyển, linh hoạt mà còn là những chiến binh nhanh nhẹn nhất trên thế giới Lineage 2: Revolution


Sử dụng vũ khí kiếm và khiên, Temple Knight là cô nàng tanker sexy của tộc Elf, Khác với các tanker hầm hố lấy giáp chịu damage của các tộc khác, dù Temple Knight cũng có các kỹ năng tăng thủ hay giảm sát thương tuy nhiên lối chơi lại thiên về né tránh, sự cơ động và kỹ thuật hơn.

Ngoài các kỹ năng khống chế và gây sát thương trên diện rộng thì tuyệt chiêu thương hiệu làm nên sự khác biệt của Temple Knight là Kim Cang – giúp tăng tốc độ di chuyển và ban cho cô nàng tấm thân bất tử miễn nhiễm mọi sát thương.


Ngoài tạo hình xinh đẹp xuất sắc thì Sword Singer có công thủ khá cân bằng. Dù thuộc hệ Warrior cận chiến nhưng hầu hết các kỹ năng sử dụng kiếm của cô nàng đều kèm theo hiệu quả sóng âm có tầm tác dụng khá xa. Sword Singer đúng như tên gọi, không chỉ dùng sóng âm tấn công mà còn dùng các bài hát để tăng sức mạnh cho đồng đội trên diện rộng.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Là một đấu sĩ có lượng sát thương duy trì khá và HP/Def ổn định, Sword Singer có thể làm tốt bất cứ nhiệm vụ nào trong game đặc biệt là khả năng hỗ trợ đồng đội trong các cuộc chiến PVP quy mô lớn. Vị trí của cô luôn được chào đón trong bất cứ đội hình nào bởi khả năng đa dạng của mình.


Plains Walker là cô nàng sát thủ sử dụng dao găm có tốc độ nhanh nhất trong Lineage II Revolution. Không chỉ có độ cơ động, tốc độ đánh và sát thương duy trì cực tốt, Plains Walker còn có tiềm năng dồn sát thương vượt trội trong game.

Có lẽ sự kết hợp vô tình của các đặc tính bẩm sinh cơ động, linh hoạt, tốc độ của tộcTiên với các kỹ năng của một sát thủ đã vô tình tạo ra một cỗ máy giết người siêu hạng. Điểm yếu của Plains Walker vẫn là giáp nhẹ, máu mỏng tuy nhiên khả năng chống chịu của cô nàng khá tốt nhờ chỉ số né tránh cao bẩm sinh từ tộc Tiên và kỹ năng hút máu của hệ sát thủ.


Lại một sự kết hợp vượt trội nữa giữa đặc tính bẩm sinh của tộc Tiên và nghề nghiệp. Silver Ranger là chiến binh tầm xa được lựa chọn phổ biến nhất trong hệ cung thủ của Lineage II Revolution. Thuộc hệ cung thủ có tốc độ bắn nhanh cùng sự cơ động cao biến cô nàng trở thành một kẻ gây damage duy trì theo thời gian thuộc hàng top trong Lineage 2: Revolution.

Với khả năng thả diều cực khó chịu đối với các đội tượng chậm chạp trong game. Cũng như các nhân vật thuần damage khác, điểm yếu của Silver Ranger là khá mỏng manh và thiếu kỹ năng khống chế.

Tuy nhiên với độ cơ động và khả năng né tránh cao bẩm sinh, Silver Ranger không chỉ phát huy tốt vai trò gây sát thương duy trì trong các tổ đội mà khả năng 1vs1 cũng khá hơn hẳn các nhân vật dùng cung của tộc khác.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Là tộc cổ xưa nhất, tộc Tiên không chỉ sở hữu nguồn tri thức khởi nguyên của thế giới mà còn là những chiến binh dùng phép thành thạo nhất. Spell Singer kế thừa kỹ năng điều khiển băng xuất sắc từ tổ tiên, cô nàng trở thành hình mẫu thuật sĩ hoàn hảo toàn năng trong Lineage 2: Revolution.

Không chỉ có sát thương lớn trên diện rộng, Spell Singer còn có thể tăng sức mạnh cho các thành viên trong tổ đội, liên tục làm chậm và đóng băng nhiều kẻ địch, thậm chí còn có khả năng tự hồi phục trong khi tấn công. Dường như tộc Tiên sinh ra là để trở thành Spell Singer.


Elder là mục sư của tộc Tiên. Elder thể hiện sự thành thạo dùng phép của mình trong khả năng hỗ trợ đồng đội. Nếu Bishop là một mục sư thuần buff thì Elder là một hỗ trợ toàn diện cho team trong Lineage 2: Revolution.

Không chỉ hồi máu, tăng phòng ngự, Elder còn giúp đồng đội gia tăng sát thương lên mục tiêu, giảm hồi chiêu, tăng phòng ngự và xóa bỏ trạng thái bất lợi. Bởi vậy, ngay cả một tổ đội không cần lo ngại về vấn đề phòng thủ cũng vẫn sẽ chào mời Elder bởi khả năng hỗ trợ gia tăng sát thương lên mục tiêu và giảm hồi chiêu kỹ năng của cô.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/www.l2r.vn/