Cùng soi Hiên Viên Kiếm ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:29:27

Hiên Viên Kiếm đã có ngày ra mắt khá suôn sẻ khi việc đăng nhập vào game khá dễ dàng cũng như không xảy ra tình trạng giật, lag khi trải nghiệm.

Vậy là sau nhiều ngày dài chờ đợi, Hiên Viên Kiếm – tựa game PK đỉnh cao từ Hàn Quốc cũng chính thức được NPH SohaGame cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h00 sáng ngày hôm nay 19/01/2016. Bên cạnh việc khai mở những máy chủ đầu tiên, thỏa mãn những game thủ “cuồng” thể loại game PK phong cách mới, Hiên Viên Kiếm còn diễn ra nhiều hoạt động độc đáo cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón game thủ sở hữu.

Theo nhận định ban đầu của chúng tôi, Hiên Viên Kiếm đã có ngày ra mắt tương đối suôn sẻ với số lượng người chơi tham gia trải nghiệm khá đông. Việc đăng nhập vào game là khá dễ dàng và mượt mà, không xảy ra tình trạng giật, lag hay disconnect nào trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, game cũng đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh cùng những hướng dẫn cụ thể để các tân thủ có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Về tổng thể, Hiên Viên Kiếm lấy tiên hiệp làm đề tài chủ đạo nên người chơi không mấy khó khăn để nhận ra các tính năng liên quan chủ đề này như Ngoại Vực, Thần Binh, Phong Thần...Cùng với đó, game cũng mang điểm nhấn mạnh mẽ là hệ thống PK với những kỹ năng phô diễn đẹp mắt, các hiệu ứng không có sự lặp lại, không gây cảm giác nhàm chán giống như nhiều game ARPG từng ra mắt thời điểm trước đó.

Tham gia vào Hiên Viên Kiếm, game thủ sẽ được lựa chọn giữa 3 class chính gồm: Đao Tông, Nhật Nguyệt và Thiên Âm. Theo đó Đao Tông sẽ là class sở hữu kỹ năng Đao pháp biến hóa khó lường, Nhật Nguyệt có thể gây khiến đảm toàn Tam giới với cây lưỡi hái bất hủ, Thiên Âm là class về đường sát thủ, chuyên sử dụng ám khí để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách xa.

Hiên Viên Kiếm sử dụng công nghệ đồ họa 3D tối tân tập trung vào việc làm mượt mà các hiệu ứng kĩ năng, làm nổi bật những đòn combo ảo diệu, thể hiện hiệu ứng của chúng lên toàn màn hình giúp tăng sự thích thú cho người chơi mỗi khi thi triển. Hiên Viên Kiếm còn rất tự tin rằng mình là tựa game mobile ARPG không gây cảm giác tự kỷ cho mỗi người chơi game, bởi vì game sở hữu cả tính năng “Định vị game thủ” rất thú vị, từ đó, dù thắng hay bại sau mỗi trận đấu, bạn đều có thể biết đối thủ có ở gần địa điểm của mình hay không để gặp gỡ, chia sẻ về kinh nghiệm chơi.

Ngoài việc lựa chọn tìm kiếm đối thủ xứng tầm để cùng nhau PK, tranh đấu tử chiến, người chơi còn có thể tìm đến các phó bản diệt Boss với độ khó cực cao để tự thử thách kỹ năng PK của bản thân, theo đó khi diệt được những con Boss này, bạn sẽ có cơ hội thu thập được các vật phẩm cần thiết giúp nhân vật mạnh hơn như nguyên liệu nâng cấp cánh, thú cưỡi, đồ phi hành, cường hóa và tẩy luyện trang bị...

Game thủ có thể ghé thăm trang chủ chính thức của Hiên Viên Kiếm tại: HienVienKiem.vn/Landing

Tham gia cộng đồng Hiên Viên Kiếm trên Fanpage trò chơi tại: Fb.com/HienVienKiem.vn

Một số hình ảnh khác trong game:

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...