Cùng soi Bleach trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:16:50

Vào sáng ngày hôm nay, game thẻ bài manga Bleach đã chính thức chào sân làng game Việt với phiên bản Open Beta.

Đúng như những gì đã thông báo từ trước, vào 10h sáng nay 18/06, game mobile Bleach đã được NPH VMG chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Đây là một gMO thẻ bài lấy bối cảnh ăn theo bộ manga nổi tiếng cùng tên tại Nhật Bản, game mới chỉ hỗ trợ tải về trên các thiết bị Android. Phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải Bleach thông qua trang chủ: http://bleach.vn/.

Trong ngày đầu ra mắt, Bleach đã tạo được ấn tượng khá tốt khi không để lại dấu hiệu giật, lag mặc dù lượt người cùng lúc truy cập tương đối đông. Không chỉ vậy, ngay tại Fanpage của trò chơi cũng khá sôi nổi khi hàng loạt event và phần thưởng có giá trị được NPH VMG gửi tới game thủ.

Game Bleach phát triển theo thể loại game thẻ bài không hề xa lạ với cộng đồng game Việt, với cốt truyện xoay quanh nhân vật Ichigo Kurosaki - chính là Tử Thần - người sẽ cùng với Sát thần chiến đấu chống lại những linh hồn hiểm ác để bảo vệ những người dân vô tội. Hiện tựa game này đang có sức hút lớn trong cộng đồng các fan yêu thích game thể loại Manga.

Trong vai nhân vật Sát thần hoặc Tử thần, người chơi có thể thông qua thương thành để nhận thêm các chiến hữu khác, lập một đội hình tử thần cho riêng mình. Đồng thời, với mỗi lần vượt qua cửa địa ngục thành công hay tiêu diệt được Koutosu, game thủ sẽ nhận được nhiều đạo củ hiểm như ngọc tiến giai, đá tẩy luyện, bảo rương, chìa khóa, kim cương….cũng như có cơ hội nhận được lượng lớn danh vọng.

Trong quá trình chơi, các nhân vật trong truyện Bleach được tái hiện lại một cách chân thực và sinh động. Mặc dù được đầu tư kĩ lưỡng và bắt mắt đến từng chi tiết nhân vật nhưng game vẫn chỉ dừng lại với nền đồ họa 2D quen thuộc. Bên cạnh đó, âm thanh tác động trực tiếp vào thị giác của người chơi tạo cảm hứng gay cấn khi trải nghiệm các cuộc chiến. Tuy nhiên, Bleach lại bỏ qua và không chú ý tới nhạc nền mà chỉ có những âm thanh phát ra lúc đánh đấm, tiếng nói của nhân vật,... làm cho trải nghiệm game phần nào đó hơi bị đơn điệu.

Nhìn chung, Bleach không gây khó dễ với những người chơi mới. Tuy nhiên, game mobile này chưa có nhiều đột phá về mặt gameplay so với các game cùng thể loại. Các hiệu ứng kỹ năng nhân vật tuy được hiển thị với nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng, bắt mắt nhưng chưa thật sự tạo được ấn tượng riêng.

Một số hình ảnh khác trong game:

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...