Cùng phân tích trailer Assassins Creed 3 | Game offline

12/09/2016 08:56:38

   Vài ngày sau khi xác nhận thông tin về Assassin"s Creed 3, Ubisoft đã tung ra trailer chính thức của trò chơi, và qua những khung hình đầu tiên, chúng ta có thể mường tượng được nội dung và cách chơi của siêu phẩm này.


Giữa các hình ảnh và cả đoạn Video Clip, ta có thể thấy được bối cảnh của trò chơi sẽ ít vướng vào các thành phố đông đúc, mà lại lấy bối cảnh chiến đấu nhiều hơn ở các cánh rừng rậm rạp và trên những đồng cỏ mới. Khung cảnh phần lớn được bao phủ bởi tuyết trắng, khiến cho cảm giác luôn lạnh lẽo, một cảm giác rất "chất" cho một dòng game sát thủ. Với môi trường như thế, sát thủ của chúng ta sẽ không có những màn leo trèo trên nhà cửa như Ezio hay Altair hay làm, mà thay vào đó sẽ là những màn … chuyền cây giữa rừng rậm, giống như Tarzan. Đây có thể coi là một ý tưởng khá mới và khá độc dành cho dòng game vốn đã có nhiều lối mòn.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Về cách thức chiến đấu, một tin mừng là những "cách mạng" của Revelation đã kết thúc. Trò chơi đã trở về nguyên bản của mình là chiến đấu trực tiếp hơn là ngồi vạch chiến lược. Âu đây cũng là một tin mừng cho các fan hâm mộ sau những thất vọng của phiên bản vừa qua, khi có thể lại tận hưởng cảm giác của một người hùng như cách vốn dĩ vẫn thế. Tuy nhiên, lần này phong cách chiến đấu của Connor xem ra gần giống với Ezio trong Brotherhood, dũng mãnh trong các trận chiến, hơn là phong cách Stealth đầy tính lén lút như phần 1 của sát thủ Altair.

Về mặt vũ khí và trang bị, thì do đây là thời tây dương của thế kỷ 18, những bộ giáp sắt che kín từ đầu đến thân của các hiệp sĩ dòng Đền đã không còn nữa, và phần lớn quân lính đối phương đã thấy đến giờ đều mặc giáp nhẹ, đồng nghĩa với việc sát thủ của ta sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù hơn. Nhưng nên nhớ, thời đại của súng ống đồng nghĩa với việc kẻ thù có thể hạ sát từ cự ly rất xa và Connor sẽ phải cẩn thận hết sức có thể. Thay cho con dao được giấu trong bàn tay, Connor sẽ sử dụng một rìu chiến theo phong cách của thổ dân da đỏ.

Theo Ubisoft, Assassin Creed 3 là sản phẩm vĩ đại nhất trong lịch sử của hãng. 3 năm phát triển cùng với đội ngũ kỹ thuật lớn gấp 2 lần những gì đã có trong Assassin Creed 2, cùng chi phí đầu tư hàng triệu USD, đây chính là quân bài tham vọng nhất mà Ubisoft cuẩn bị trong năm nay. Một chân trời mới đang chờ đợi sát thủ Connor và vinh quang cũng đang hứa hẹn sẽ chờ đợi Ubisoft.

Theo Game Thủ