Cùng giành giải Best Evening Gown, bộ như cực phẩm, bộ bị chê thảm họa

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 14:11:01

Best Evening Gown: Bộ cực phẩm, bộ bị chê thảm họa, Việt Nam được tâm phục khẩu phục

Trong các giải thưởng phụ của các cuộc thi nhan sắc Quốc tế hiện nay thì giải Trang phục dạ hội đẹp nhất – Best Evening Gown được xem là giải thưởng quan trọng nhất chỉ sau Giải Trang phục dân tộc. Vì thế các Hoa hậu hậu không tiếc tay đầu tư cả tài lực, vật lực. Bởi nếu đã có giải thưởng này thì thành tích sau đó cũng không phải thấp, ít nhất là top 10 và cao nhất là đăng quang.

Song cái gì thuộc về phạm trù cái đẹp thì ít nhiều cũng gây ra tranh cãi. Cùng “hốt giải” Best Evening Gown nhưng không phải thiết kế nào cũng được mắt công chúng. Bộ thì được khen không có chỗ khuyết, bộ thì bị mang ra so sánh như thảm họa.

Giải Best Evening Gown ở đấu trường Miss Grand International là một trong rất nhiều giải thưởng phụ có sự can thiệp của khán giả. Tức là họ nắm trong tay 50% điểm số bằng cách vote. Mặc dù vậy kết quả cuối cùng không phải lúc nào cũng thuận mắt số đông.

Clip Lan Khuê thể hiện trong phần Top Model Miss World 2015 với thiết kế lấy cảm hứng từ ngọn lửa bùng cháy

hoa hậu

Ở Miss World 2015, đại diện Việt Nam – Lan Khuê giành giải “World Designer” với bộ váy thiết kế từ cảm hứng về ngọn lửa của NTK Lý Quí Khánh. Chưa dừng lại ở đó Trang sắc đẹp Global Beauties năm đó cũng đưa ra kết quả bình chọn cho các hạng mục được lựa chọn từ các cuộc thi nhan sắc diễn ra trong năm 2015. Điều bất ngờ là bộ váy của Lan Khuê tại Miss World được bình chọn là “Trang phục dạ hội đẹp nhất” 2015.

Ở đấu trường Miss Universe không có giải thưởng Trang phục dạ hội đẹp nhất, phần lớn giải thưởng này đều do các chuyên trang sắc đẹp lớn bình chọn. Và H’Hen Niê là một trong ngững mỹ nhân được nhắc tới với hai cực phẩm để đời.

Không cần phải nói quá nhiều về chiếc váy thần thánh này và màn trình diễn của H’Hen Niê bởi nó đã tạo một cơn “đại dư chấn” mà mỗi khi nhắc tới ai cũng đều “ám ảnh”. Chiếc váy vàng thướt tha được đại diện Việt tạo nên cú hít thành công trong đêm bán kết Miss Universe 2018 bằng cú xoay váy xuất quỷ nhập thần không thể nào hoàn hảo hơn.

Đồng thời là trang phục đẹp nhất mùa giải năm đó.

Bên cạnh chiếc váy vàng với cú xoay “xuất quỷ nhập thần” đi vào lịch sử, H’Hen Niê còn tỏa sáng trong đêm chung kết với chiếc đầm ánh kim tuyệt đẹp không còn một lỗi nào để chê. Thiết kế thoạt đầu nhìn có vẻ đơn giản nhưng từng chi tiết đính kết là cả một sự tính toán nghệ thuật nhằm giúp đại diện Việt tỏa sáng nhất có thể.

Chia sẻ Facebook
loading...