Cùng chung 1 bộ cánh: Hoàng Thùy sở hữu thần thái chuẩn Miss Universe, Tóc Tiên lại khoe được túi nửa tỷ

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 09:05:35

Màn "đụng hàng" mới đây nhất giữa Hoàng Thùy và Tóc Tiên ắt sẽ khiến giới mộ điệu phải đau đầu lựa chọn xem mỹ nhân nào là người thắng thế.

Không xanh đỏ tím vàng như các năm trước, 2019 là năm lên ngôi của loạt gam màu trung tính và mang nhiều sắc thái từ thiên nhiên như nâu, beige, vàng cát... Cảm hứng từ những cuộc viễn du đã thống trị hoàn toàn làng mốt Việt suốt nửa năm nay, đồng thời được giới mỹ nhân lăng xê hết mặc với tinh thần phóng khoáng mạnh mẽ.

Cũng bởi vì đây là một xu hướng tiêu biểu nên không thể tránh khỏi những cuộc "đụng hàng" nho nhỏ, tiêu biểu như Hoàng Thùy - Tóc Tiên mới đây.

Càng cận kề ngày chinh chiến Miss Universe, phong cách thời trang của Hoàng Thùy càng tiến bộ vượt bậc. Bộ cánh mới đây nhất mà chân dài xứ Thanh diện vừa thể hiện được sự phóng khoáng gần gũi mà vẫn sành điệu hợp mốt.

Chiếc áo bodysuit lệch vai diện kèm quần màu beige và phụ kiện ánh kim tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Mái tóc đen tuyền óng ả của Hoàng Thùy cũng là yếu tố giúp cho bộ trang phục thêm phần cuốn hút.

Đối lập với Hoàng Thùy, Tóc Tiên lại sở hữu mái tóc tém đã thành thương hiệu.

Tuy "đụng hàng" với Hoàng Thùy nhưng Tóc Tiên chọn kiểu bodysuit cut-out hay vì lệch vai hẳn một bên.

Bên cạnh đó thì nữ ca sỹ cũng chọn các phụ kiện tông nâu đất để bổ trợ thêm cho bảng màu của trang phục. Đáng chú ý hơn cả là chiếc túi trên tay của Tóc Tiên - siêu phẩm thuộc dòng Hermes Kelly Vintage có màu cực hiếm với mức giá hơn nửa tỷ đồng.

Cả hai cũng chọn kiểu sandals mũi nhọn để tô điểm cho phong cách của mình. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra rằng cùng 1 kiểu quần mà Tóc Tiên mặc thì dài vừa đến mắt cá chân trong khi với Hoàng Thùy thì lại thành hẳn... quần cộc. Điều này khá dễ hiểu vì Tóc Tiên vốn có chiều cao khá lý tưởng (1m70) trong giới ca sỹ nhưng Hoàng Thùy thì lại cao đến 1m79, đôi chân dài đến tận 1m16 cơ đấy!

Chia sẻ Facebook