Cú shock với Taeyang (Big Bang): Solo single mới là một thất bại?

Chia sẻ Facebook
09/06/2016 18:22:14

Sự thất bại của “I Need A Girl” khiến nhiều người hoài nghi về khả năng “thống trị” các bảng xếp hạng vốn có của Big Bang.

Jokwon (2AM) "một mình một ngựa" chiến tất cả các bảng xếp hạng!


Xem thêm tại Việt Giải Trí


Solo single “The Day I Confessed” của Jokwon đạt được thành công ngoài mong đợi


Solo single The Day I Confessed của anh chàng leader 2AM Jokwon hiện đang là “chúa tể” trên tất cả các mặt trận bảng xếp hạng online, bao gồm Melon, Dosirak, Mnet, v.v… The Day I Confessed chưa một lần lên sóng radio hay truyền hình, điều này càng khiến cho loạt No.1 của Jokwon thêm nhiều ý nghĩa. Công ty quản lý Big Hit Entertainment cho biết: “Chúng tôi rất ngạc nhiên trước phản hồi quá tốt vì ca khúc này được tung ra với mục đích là một món quà phục vụ fan. Kwon hiện đang ở Mỹ nhưng anh ấy vô cùng hạnh phúc khi biết tin. Chúng tôi xin cám ơn tất cả các fan vì tình cảm này.”


Son Dam Bi cuối cùng đã trở lại!


Sau hàng tháng trời trì hoãn, Son Dam Bi cuối cùng cũng trở lại


Một trong những sự trở lại rất được trông chờ thời gian này thuộc về cô nàng Son Dam Bi . Sau hàng tháng trời hoãn tới hoãn lui, hôm nay 8/7, mini album The Queen của cô nàng sẽ chính thức hạ cánh trên khắp các kệ đĩa online. Trong ba ngày tiếp theo là 9, 10 và 11/7, Son Dam Bi sẽ ngay lập tức cho các fan lác mắt với loạt sân khấu trở lại đầy hứa hẹn của mình. Cô nàng đã “ém hàng” quá lâu, Kpop fan không thể không tò mò, sốt ruột về ca khúc chủ đạo Queen . Cùng chờ đợi xem Son Dam Bi sẽ chiêu đãi fan những món hảo hạng gì nhé!

Cú shock với Taeyang: Solo single mới là một thất bại


Taeyang vừa mới phát hành full album đầu tay Solar và đã ngay lập tức nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ fan. Tuy nhiên trái với dự đoán, ca khúc chủ đạo I Need A Girl sau khi lọt tốp hàng loạt bảng xếp hạng đã không thể leo lên No.1. I Need A Girl đang bị Nagging ( IU và SeulOng ) cùng The Day I Confessed ( Jokwon ) áp đảo và có nguy cơ tụt hạng nhanh chóng trong thời gian tới. Taeyang thậm chí đang bị “ma mới” miss A qua mặt trên nhiều bảng xếp hạng.


Đội ngũ YG đã dốc toàn bộ tâm huyết cho sản phẩm solo của Taeyang , điều này thể hiện qua sự tham gia của cả G-Dragon, Dara và Teddy trong Solar . Nhưng chính vì lẽ đó, sự thất bại của I Need A Girl càng là một cú shock lớn. Với Cotton Candy của Daesung tung ra vài tháng trước cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ, nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Liệu có phải Big Bang đang mất dần khả năng “thống trị” các bảng xếp hạng?


Theo VCTV

Chia sẻ Facebook
loading...