Cụ Kình hóa siêu nhân Marvel qua lời họp báo của Thứ trưởng Công an Lương Tam Quang

Chia sẻ Facebook
14/01/2020 22:34:37

Theo VnExpress, Thứ trưởng Công an Lương Tam Quang cho biết: "Giữa hai nhà có một hố kỹ thuật, sâu khoảng 4 m, không nắp, cảnh sát đã ngã xuống và bị tưới xăng, châm lửa đốt theo chỉ đạo của Lê Đình Kình".

Rất có thể Cụ Kình có khả năng đặc biệt gì đó như siêu nhân Marvel, có thể khống chế thiên binh vạn mã với súng ống trong tay, lại trang bị phương tiện bảo hộ đến tận răng. Ngay khi đang bị truy đuổi, Cụ Kình vẫn còn kịp chỉ đạo tưới xăng, và đốt cho đến chết 3 chiến sĩ, trong đó có một chiến sĩ cứu hỏa.

Bài báo dẫn lời của Thứ trưởng Công an Lương Tam Quang: "khi đi đến làm nhiệm vụ tại cổng làng Hoành, cán bộ của chốt số 16 bị ném quả nổ, bom xăng và bị phi dao phóng lợn". Vậy chỉ huy công an có dự trù là lính của mình khi truy đuổi sẽ bị ném bom xăng cháy, và có phương án chữa cháy không? Cảnh sát PCCC đi theo để làm gì?

Hàng ngàn quân tinh nhuệ truy đuổi, mà để một ông cụ 84 tuổi đang bị gãy chân tưới xăng đốt 3 chiến sĩ được huấn luyện kĩ càng, trong đó có một chiến sĩ cứu hỏa, cho đến chết. Không biết Cụ Kình có được thủy quân lục chiến Mỹ huấn luyện, hay thuộc lực lượng SEAL không nữa?

Nghe nói hồi xưa Anh hùng Liệt sĩ Thiếu niên Lê Văn Tám tưới xăng tự đốt, biến mình thành một ngọn đuốc sống, còn chạy được gần cả cây số để làm nổ kho xăng của Pháp. Như vậy, thời gian để đốt các chiến sĩ của chúng ta cho đến chết chắc cũng phải khá lâu.

Không biết hàng ngàn các chiến sĩ khác làm gì khi đó? Bận bắn Cụ Kình, hay đứng xem đồng đội cháy, và để họ cháy cho đến chết?

Link dẫn lời của ông Lương Tam Quang:

https://vnexpress.net/phap-luat/bo-cong-an-giai-thich-ly-do-dua-canh-sat-den-dong-tam-4041882.html

Xuân Sơn Võ

Chia sẻ Facebook
loading...