Cư dân Vinhomes Hà Tĩnh hào hứng với đêm hội “Vui trăng cùng Vinhomes”

14/09/2016 06:44:15

"Vui Trăng cùng Vinhomes" vừa được tổ chức hôm 11/09/2016, là lễ hội Trung thu đầu tiên dành cho hơn 300 cư dân Vinhomes Hà Tĩnh kể từ sau ngày nhận bàn giao nhà từ tháng 4/2016 với nhiều nội dung hấp dẫn.

Hai mẹ con chị Xuân tranh thủ chụp ảnh trước sự kiện

Sự kiện thể hiện nỗ lực của chủ đầu tư trong việc không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân mọi lứa tuổi, để từ đó kiến tạo nên một cộng đồng cư dân gắn bó ngay từ những ngày đầu tiên dọn về khu đô thị an cư sinh sống.

Đến tham dự từ rất sớm, con trai của chị Lưu Thị Xuân (chủ nhân biệt thự BT5-06) bộc lộ sự hào hứng lần đầu tiên được tham dự lễ hội trung thu đẹp và vui đến thế. "Đây là buổi lễ trung thu đầu tiên có nhiều đèn lồng và ông sao mà con thấy, con đã chụp rất nhiều hình đẹp cùng bố mẹ và em trai", cậu bé hồn nhiên chia sẻ.

Cũng có mặt tại nhà sinh hoạt cộng đồng – khu vực tổ chức sự kiện từ rất sớm, bé Mai Anh – một cư dân nhí sống tại Vinhomes Hà Tĩnh cùng các bạn say mê tham gia ngồi vẽ mặt nạ, làm bánh nướng và bánh dẻo. Cô bé vừa nặn bánh, vừa hồn nhiên kể chuyện “Những năm trước đây khi tham gia Trung thu, chúng cháu cũng được rước đèn ông sao nhưng là đèn ông sao loại nhỏ lắm, không như đèn ông sao cao lớn như ở đây. Chúng cháu cũng chưa bao giờ được thấy sân khấu đẹp và nhiều tiết mục đặc sắc đến như vậy”.

Mai Anh cùng các bạn “hàng xóm” khéo léo ngồi làm bánh Trung thu truyền thống

Mẹ con chị Thương cùng các cư dân nhí khác tranh thủ chụp hình trên sân khấu sự kiện

Hai cô con gái đáng yêu của gia đình chị Hạnh có mặt tại sự kiện từ rất sớm

Chị Tố Nga cùng các chị em xóm giềng lưu lại không khí của lễ hội Trung thu ngập tràn hạnh phúc

Khu đô thị Vinhomes Hà Tĩnh được khởi công vào tháng 8/2015 với hơn 100 căn biệt thự và liền kề có thiết kế hiện đại đi cùng tiện ích đẳng cấp và dịch vụ 5 sao của thương hiệu Vinhomes. Các biệt thự đã bàn giao và đi vào hoạt động từ tháng 4/2016. Tính đến nay, khoảng 90% các căn đã có chủ sở hữu.

Trong tháng 9 này, chủ đầu tư dành tặng Quà tặng đặc biệt với tổng giá trị lên tới 1,3 tỷ đồng bao gồm xe Toyota Corolla Altis 1.8G CVT 2015 trị giá 800 triệu đồng bằng hình thức khấu trừ vào giá bán và gói nâng cấp cảnh quan sân vườn lên tới 500 triệu đồng cùng các gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho những khách hàng nhanh tay sở hữu số căn biệt thự/liền kề cuối cùng còn lại.

loading...