Cty 5F Capital - Top 10 DN tín nhiệm nhất Việt Nam

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 14:44:29

Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital vừa vinh dự được Trung tâm khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp trao Bằng chứng nhận Top 10 doanh nghiệp tín nghiệm nhất việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2015. Đây là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Giải thưởng Doanh nghiệp tín nhiệm nhất việt Nam do Trung tâm khoa học thẩm định tín nghiệm doanh nghiệp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã có những bước phát triển ổn định, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế quốc gia và đạt được dự tín nghiệm cao của cộng đồng. Đồng thời khuyến khích động viên các doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững trong hội nhập kinh tế thế giới.

Ông Lâm Hữu Sơn từng vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre vì những đóng góp quan trọng cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Sự thành công của Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital khi đạt top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam lần này, chính là một trong những minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Ông Lâm Hữu Sơn, Chủ tịch HĐQT và là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital chia sẻ: Thành công của công ty là sự nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên cùng sự hợp tác, tin tưởng của các nhà đầu tư trên mọi miền đất nước trong suốt quá trình hoạt động của công ty thời gian vừa qua.

Được nhận danh hiệu, Top 10 doanh nghiệp tín nghiệm nhất việt Nam là vinh dự vô cùng to lớn của Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital. Với những nghi nhận đó, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực cố gắng, giữ vũng quyết tâm phát triển công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital tiếp tục phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn nữa, mang lại lợi ích cho cộng đồng như đúng tôn chỉ và định hướng mà công ty đã đề ra – ông Lâm Hữu Sơn khẳng định.

Với định hướng là một công ty đa ngành nghề ngay từ khi được thành lập, Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital luôn coi trọng việc thực hiện kinh doanh theo luật pháp Việt Nam, xây dựng quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO, với mục tiêu cao cả là nâng cao cuộc sống cộng đồng.


Theo Lao động Thủ đô

Chia sẻ Facebook
loading...