CSGT TP.HCM tổng kiểm tra xe trên đường: Tiếng 'cảm ơn' khó hay dễ nói?

Chia sẻ Facebook
17/07/2019 19:46:25

Bắt đầu vào ca trực, lãnh đạo đội đã nhắc nhở cán bộ chiến sĩ phải nói "cảm ơn" khi không phát hiện vi phạm. Tuy nhiên, vẫn có một số ít trường hợp CSGT quên "cảm ơn" khi dừng xe mà không phát hiện lỗi vi phạm.

Sáng 17.7, Đội CSGT Phú Lâm, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) thực hiện chuyên đề tổng kiểm tra tất cả các loại xe trên Quốc lộ 1A, đoạn gần cầu vượt Hương lộ 2 (Q.Bình Tân, TP.HCM).

CSGT TP.HCM tổng kiểm tra xe trên đường: Kiểm tra 1324 xe, lập biên bản 708 Đây là chuyên đề nằm trong đợt cao điểm ra quân tổng kiểm tra tất cả các loại xe trên đường của PC08 nhằm kéo giảm tai nạn giao thông và nâng cao ý thức giao thông.

Hai tiếng "Cảm ơn" dễ hay khó nói?

Theo thông cáo báo chí của PC08 gửi các cơ quan báo đài, trong đợt ra quân tổng kiểm tra các loại xe lần này, sau khi dừng phương tiện, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSGT sẽ tiến hành kiểm soát để kịp thời phát hiện các loại giấy tờ không do cơ quan có thẩm quyền cấp hoặc tẩy xóa, sửa chữa, giả mạo… Nếu không có vi phạm, sẽ trả lại giấy tờ đang kiểm soát, nói lời "cảm ơn" về sự hợp tác của người lái xe.

Chia sẻ Facebook
loading...