Cốt truyện DotA 2: Các đế chế trong thế giới muôn màu (Phần 3)

Chia sẻ Facebook
20/12/2016 10:18:08

Sinh ra với thân phận là người hầu hạ của Mad King của vương quốc Slom. Cả cha và mẹ đều chết sớm. Karroch bị ép phải sống cùng bầy thú của nhà vua, nơi ông lớn lên giữa những sư tử, khỉ, hươu, và những loài vật kì dị ít được biết tới. 

Vương quốc Slom

Karroch – The Beast Master

Sau một biến cố, Khi cậu  lên bảy tuổi, một người thám hiểm mang tới một con thú chưa từng được nhìn thấy trước đây. Khi bị kéo tới trước mặt nhà vua, con thú đã cất tiếng nói dù cho miệng của nó không hề chuyển động: Nó cầu xin được tự do. Đáp lại điều đó, nhà vua ra lệnh cho con thú diễn trò giải trí cho lão. Khi con thú từ chối, nó bị đánh đập và kéo đi.

Sống trong cái “vườn thú”, con thú nói chuyện với cậu bé, dần dần mối liên hệ giữa chúng ngày càng mạnh mẽ theo thời gian, cho đến khi cậu bé nhận ra nó có khả năng nói chuyện với tất cả những động vật khác.

Nhưng rồi, con thú quá yếu do các vết thương,nó đã ra đi vĩnh viễn. Lúc con thú ra đi, cơn giận bùng lên trong cậu bé Karrock. Cậu kích động thú vật trong cung điện nổi dậy, mở cũi và thả chúng tán loạn khắp trong lâu đài. Một cảnh hỗn loạn chưa từng có. Và tên Mad King cũng bị giày xéo đến chết trong hỗn loạn.

Hắn là kẻ rất ít nói, không nói chuyện với bất kì heroes nào. Hắn lại rất hứng thú với quyển sách “Necronomicon” trong DotA 2 .

- “What book is this?” (Sách gì thế này ?).

- “Hmm, wish I'd learned how to read.” (Lẽ ra, ta phải học đọc).

Đế chế Xhacatocatl

Nơi đây là nơi đã huấn luyện ra Bloodseeker . Strygwyr là gã thợ săn được tuyển chọn thông qua một nghi lễ nghiêm khắc, Hound of the Flayed Twins. Hắn được phái đi từ đỉnh núi Xhacatocatl quanh năm bị bao phủ bởi sương mù, với nhiệm vụ săn tìm máu tươi. Để được thỏa mãn và trấn an, Flayed Ones cần đến cả một đại dương máu tươi. Những gã thầy tế của chúng không xoa dịu được cơn khát ấy, thì chúng sẵn sàng hút cạn máu huyết của toàn bộ dân chúng của vương quốc trên núi ấy. Cũng chính vì thế, Strygwyr phải không ngừng xuống núi và tiến hành tìm kiếm máu tươi thỏa mãn cho cơn khát của những Flayers.

Strygwyr có thể chiết xuất ra tinh hoa của sinh mệnh từ bên trong máu mà hắn tìm được, sau đó truyền chúng lại một cách ngay lập tức cho Twins thông qua những dấu ấn thiêng trên vũ khí và áo giáp của hắn. Năm này qua năm khác, trên khắp các nẻo chiến trường, hắn thể hiện năng lực của mình trong vai trò của tên một tay sai một cách hoàn hảo. Nghe nói, bên dưới tấm mặt nạ nọ của Bloodseeker, khi mà khao khát  máu tươi trỗi dậy mạnh nhất, người ta đôi lúc có thể trông thấy được chính những Flayers thông qua Bloodseeker.

Khi nói chuyện với các heroes trong team, hắn cũng rất hay nhắc tới niềm đam mê máu và vị thần mà hắn thờ phụng Flayed Twins.

- “Ah, Batrider, we shall boil their blood” – (Batrider, cùng ta đun sôi máu của bọn chúng nào).

- “The Twins are pleased with your work, Pudge” – (Vị thần của ta rất hài lòng với công việc của anh, Pudge).

- “Ah, you have a reputation for bloodlust, Luna” – (Luna, ngươi có một cuồng vọng đáng để nhắc tới đấy).

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

- “Soak your horn in their blood, Magnataur. The Twins demand it” – (Magnataur, rửa cái sừng của anh trong máu. Các vị thần yêu cầu điều đó).

- “We will spatter the wall, Dark Seer” – (Chúng ta sẽ làm những bức tường nhuốm đầy máu, Dark Seer).

- “Heeeh, blood in the water” – (Heeeh. Máu ở trong nước) Nói sau khi giết Morphling.

Mỗi khi hắn giết được một kẻ địch, hắn cũng nói những câu như tìm được một dòng máu quý hiếm:

- “Your blood was a prisoner begging me to set it free” – Máu của ngươi như một tên tù nhân cầu xin ta giải thoát. Nói sau khi giết Naix.

“Let the seas run red” – (Hãy để những đại dương chuyển đỏ) Nói sau khi  giết Batrider.

- “I'll spill from you an ocean of blood” – ( Ta đến bội thực vì mi mất một đại dương máu) Nói với Tidehunter sau khi giết.

- “My gods demand your god's sacrifice” – (Vị thần của ta yêu cầu sự hiến tế từ vị thần của mi) Nói với Omniknight sau khi giết.

Theo GameK

Chia sẻ Facebook
loading...