Công Vinh phụ vợ đi trao tiền cho người dân miền Trung

Chia sẻ Facebook
28/10/2020 11:41:05

Công Vinh cùng vợ - nữ ca sĩ Thủy Tiên - hiện đang trao tận tay tiền mặt cho những người dân vùng lũ ở miền Trung. Hiện hai vợ chồng anh đang ở Quảng Bình.


Theo chia sẻ của Công Vinh , anh và vợ đang gặp gỡ những người dân tại Bố Trạch, Quảng Bình. Anh nói nước sông ở đây đã dâng "10m" và thốt ra rằng: "Thật kinh khủng!".

Hình ảnh sáng nay của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở Bố Trạch, Quảng Bình.

Toàn bộ cuộc gặp gỡ người dân và trao tiền cho bà con đã được Công Vinh livestream trên trang cá nhân của anh. Trước đó, vào ngày hôm qua (27/10), hai vợ chồng Công Vinh đã có mặt tại Hà Tĩnh để hỗ trợ bà con ở đây. Anh và vợ đã trao tiền mặt cho bà con tại xã Tân Lâm Hương Hà Tĩnh. Theo Công Vinh miêu tả: "Những hộ nghèo ngập sâu 4m và mất trắng".

"Mỗi hộ dân nhận được 10 triệu tiền mặt để khắc phục khó khăn" - Công Vinh nói.

Cũng trong chuyến đi làm từ thiện cùng vợ, Công Vinh nói đây không phải tiền của vợ chồng anh mà là tiền của người dân cả nước gửi đến đồng bào miền Trung. Anh và Thủy Tiên chỉ là "người vận chuyển", đưa số tiền tới tận tay bà con mà thôi. Câu nói của Công Vinh đã khiến rất nhiều người xúc động.

Công Vinh ở Hà Tĩnh ngày hôm qua (27/10).

Chia sẻ trong cập nhật mới nhất của mình, Thủy Tiên nói lần đầu cô hiểu được cảm giác hoảng sợ tột độ tại vùng lũ. Từ đó, thấm hơn nỗi cơ cực của người dân miền Trung.

Chia sẻ Facebook
loading...