Công viên nước Thanh Hà dừng hoạt động, nhiều người dân vẫn tìm đến

Chia sẻ Facebook
13/06/2019 11:13:38

GD&TĐ - Sau khi xảy ra sự việc một bé trai không may bị đuối nước ngày hôm qua 12/6, sáng nay 13/6 công viên nước Thanh Hà đã đặt thông báo tạm dừng hoạt động vì đang trong thời gian duy tu, bảo dưỡng, bên ngoài rất đông người dân không biết thông tin đã đến nơi phải quay về. 

Có thông tin cháu bé bị đuối nước trong công viên Thanh Hà từ 20h tối hôm qua có chuyển biến xấu, đến rạng sáng ngày hôm nay cháu bé đã tử vong.

Sự cố đáng tiếc trên xảy ra chỉ vài tiếng sau khi quận Hà Đông và phường Phú Lương ra quyết định đình chỉ hoạt động vì công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý.

Theo ghi nhận, trong sáng 13/6 trước khu vực cổng của công viên nước Thanh Hà đã đặt tấm biển thông báo tạm ngừng hoạt động.


Nội dung tấm biển có ghi: "Công viên nước đang trong thời gian duy tu, bảo dưỡng nên tạm dừng hoạt động. Mong quý khách thông cảm và hẹn đón tiếp quý khách trong thời gian sớm nhất".

Do không biết công viên tạm ngừng hoạt động nên trong buổi sáng ngày hôm nay, nhiều người dân vẫn tìm đến khu vui chơi. Sau khi nhìn thấy tấm biển thông báo, mọi người dừng lại hồi lâu hỏi han rồi đành quay trở về.

Những hình ảnh được ghi lại tại cổng công viên nước Thanh Hà sáng nay 13/6

Trước cổng công viên nước Thanh Hà sáng nay có khá đông người dân từ rất nhiều nơi đến

Cho dù có biển thông báo bên ngoài nhưng nhiều người vẫn vào hỏi bảo vệ "cho chắc"

Phần lớn những người đến sáng nay đều mang theo trẻ nhỏ

Nhiều gia đình mang cả áo phao, đồ bơi, đứng hỏi han 1 thời gian xong mới quay về

Một số người đi quãng đường khá xa đến đây

Chia sẻ Facebook
loading...