Công ty TNHH Sơn BARTON Việt Nam: 10 năm khẳng định thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 19:11:44

Sự bùng nổ trở lại của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây đã tạo nên cơn sốt đối với thị trường sơn Việt Nam. Các doanh nghiệp sơn trong và ngoài nước đang bước vào cuộc chạy đua với các sản phẩm ngày càng đa dạng về chủng loại, tính năng, màu sắc… Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sơn BARTON Việt Nam đã bắt tay vào việc tái định vị thương hiệu, với hướng đi phát triển hoàn toàn mới. Đánh dấu mốc 10 năm xây dựng và đồng hành cùng những ngôi nhà Việt.


Sơn BARTON khẳng định thương hiệu bằng chất lượng.

Theo báo cáo của Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, trong 5 năm gần đây, sơn ngoại dù ít doanh nghiệp tham gia nhưng chiếm 65% thị trường Việt Nam, còn các sản phẩm sơn nội chỉ chiếm khoảng 35%. Tuy nhiên, với sự chuyển mình mạnh mẽ của các hãng sơn Việt đã và đang mở ra cơ hội tạo nên thế cân bằng giữa sơn nội và sơn ngoại, điều này góp phần khẳng định sức mạnh của hàng Việt trong lòng người Việt.

Thực tế, khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ, nguồn cung ngày càng lớn, cuộc đua về giá và hậu mãi cũng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đẩy mạnh hơn. Trước tình hình đó của thị trường, Công ty TNHH Sơn BARTON Việt Nam nhận thấy đây chính là cơ hội để mình đưa ra những chiến lược kinh doanh mới nhằm thu hút khách hàng. Với kinh nghiệm của mình, cũng như những ưu thế về công nghệ và giá thành, khả năng thấu hiểu đặc thù khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, Công ty TNHH Sơn BARTON Việt Nam đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, tính năng, màu sắc phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đơn cử như, Công ty đã thành công khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm sơn BARTON nội thất và ngoại thất siêu cao cấp với 5 tính năng bảo vệ tối ưu: Màng sơn đàn hồi cao; Chống thấm tuyệt đối; Chống nóng; Màng sơn siêu bền; Chống bám bẩn và chống vi khuẩn nấm mốc giúp bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà khỏi các tác nhân từ thời tiết, khiến cho ngôi nhà của bạn luôn như mới. Đặc biệt việc áp dụng công nghệ châu Âu tiên tiến giúp cho chất lượng sơn tương đương với các sản phẩm sơn ngoại nhập, nhưng giá thành lại thấp hơn.


Barton Exterior Master bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn khỏi các tác nhân từ thời tiết.

Trong cuộc chạy đua này, theo đại diện Công ty cho biết: “Nếu như trước đây, BARTON chỉ tập trung vào kỹ thuật và sản xuất thì trong những năm trở lại đây, BARTON đã đẩy mạnh xây dựng thương hiệu, tập trung phát triển thị trường cho dòng sản phẩm của riêng mình. Đến nay, BARTON đã có hệ thống phân phối tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, tiên tiến, hiện đại, thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng theo hướng chuyên nghiệp, đổi mới công nghệ nhằm sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, không ngừng tăng trưởng thị phần. Chúng tôi tin tưởng rằng BARTON sẽ dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường sơn nội địa đang cạnh tranh khốc liệt”.

Thị trường sơn trong nước hiện nay đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt, điều này đòi hỏi các Công ty nói chung và Công ty TNHH sơn BARTON Việt Nam nói riêng phải liên tục đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường. Tiếp tục rút ngắn khoảng cách địa lý giữa nhà sản xuất và khách hàng thông qua việc mở thêm nhiều nhà phân phối ở các tỉnh thành, gia tăng độ phủ của kênh bán hàng. Thiết lập tái định vị bằng hệ thống nhận diện thương hiệu hiện đại, công nghệ in bao bì và quản lý nguồn gốc sản phẩm tiên tiến. Hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường sơn nội địa trong năm 2019.

Khánh Diệp

Chia sẻ Facebook
loading...