Công ty gỗ rộng hàng nghìn mét ở Bình Dương bốc cháy dữ dội

29/09/2018 01:24:25

Công ty gỗ rộng hàng ngàn mét vuông nằm trong khu dân cư bị thiêu rụi hoàn toàn sau tiếng nổ lớn. Trong khi lực lượng chức năng nỗ lực không để lửa cháy lan sang nhà dân thì người dân hoảng sợ bỏ chạy.


Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 19h hôm nay (28/9) tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nằm trên đường Thuận Giao 02, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nhân chứng cho biết, họ bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ công ty kể trên. Ngay sau đó, ngọn lửa bốc lên dữ dội ở khu vực nhà xưởng rộng hơn 1.000 m² của công ty. Mọi người dùng phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Công ty gỗ bị thiêu rụi sau tiếng nổ lớn

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Bình Dương đã điều động 10 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do diện tích bị cháy rộng, bên trong lại chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Đến 20h cùng ngày, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt.

Lực lượng chức năng đã nỗ lực không để lửa cháy lan sang nhà dân. Trong khi đó, nhiều hộ dân đã phải sơ tán đồ đạc hoảng sợ.

Lực lượng chức năng khống chế lửa cháy lan sang nhà dân.

Ghi nhận của PV Tiền Phong, một công ty gần hiện trường đám cháy đã phải khẩn trương di chuyển nhiều đồ vật, sơ tán công nhân vì sợ lửa cháy lan.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra làm rõ.

Hương Chi