Công ty dược Tuệ Linh – lấy trí tuệ làm ra những sản phẩm linh nghiệm

Chia sẻ Facebook
10/04/2019 12:39:15

“Chúng tôi tin rằng để người dân tin yêu và sử dụng cây thuốc nam thì cây thuốc đó phải được chứng minh dưới ánh sáng của khoa học hiện đại. Phải làm cho ngay cả giới khoa học cũng phải tâm phục khẩu phục” – GS.TS.TTND Nguyễn Văn Mùi – Giám đốc Công ty Dược Tuệ Linh.

Tìm ra và phát triển vùng trồng cây Giảo cổ lam 5 lá là một trong những thành tựu, làm nên tên tuổi của Tuệ Linh trong tâm trí người tiêu dùng

Các thảo dược này sau đó được ứng dụng để cho ra đời các sản phẩm như: Giảo cổ lam Tuệ Linh – giúp hỗ trợ điều trị và phòng tránh biến chứng bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, cao huyết áp; Giải độc gan Tuệ Linh – giúp hỗ trợ điều trị viêm gan virus, giải độc gan, hạ men gan; Sâm nhung cường lực Tuệ Linh – từ sâm cau giúp cải thiện sinh lực phái mạnh, Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh giúp kéo dài tuổi xuân và sắc đẹp cho người phụ nữ; Tiền Liệt vương (từ dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ) giúp hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới cao tuổi mắc các triệu chứng khó chịu đường tiểu,…

Đến nay, Tuệ Linh đã đưa ra thị trường hơn 60 sản phẩm, trở thành thương hiệu uy tín với hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, sở hữu nhiều vùng trồng đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP trên khắp cả nước. Bằng chính chất lượng sản phẩm và những nghiên cứu khoa học bài bản, các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Linh không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà còn nhận được sự tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng.

Năm 2018, có tới 89% người dùng hài lòng về tác dụng của Giải độc gan Tuệ Linh – theo khảo sát của tạp chí Tiêu và Dùng (Thời báo kinh tế Việt Nam). Sản phẩm Tiền Liệt vương đã được nghiên cứu lâm sàng cho hiệu quả hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%. Sản phẩm Giảo cổ lam Tuệ Linh hiện đang được xuất khẩu đến các quốc gia như: Slovakia, Đức, Nga - những thị trường khó tính của châu Âu.

Công ty Dược Tuệ Linh nói chung và các sản phẩm của Tuệ Linh nói riêng đã nhiều lần được người tiêu dùng ghi nhận là: Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng…Bên cạnh đó là các giải thưởng danh giá như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu danh tiếng Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu Thời đại Hồ Chí Minh, Cúp Sản phẩm Vàng hội nhập WTO…

Thành quả mà Tuệ Linh gặt hái được còn là việc tạo ra công việc ổn định cho hơn 1000 nhân viên khắp cả nước, “xanh hóa” hàng chục héc ta đất trống, nâng cao thu nhập cho hàng trăm nông dân, giúp người dân xóa đói giảm nghèo, gắn bó, tin yêu cây thuốc Việt.

Trước nhiều biến động của thị trường dược phẩm Việt Nam, nhất là tình trạng dược liệu kém chất lượng tràn lan thị trường, với tâm niệm “vàng thật không sợ lửa”, Dược Tuệ Linh vẫn kiên định mục tiêu thúc đẩy việc sử dụng cây thuốc Việt trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như đưa cây thuốc Việt hội nhập sâu rộng hơn nữa vào thị trường thế giới. Từ đó, tạo dựng thương hiệu Tuệ Linh bền vững với những sản phẩm chất lượng cho mọi người dân, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ Facebook
loading...