Công ty CP nước sạch sông Đà thay Tổng giám đốc sau sự cố nước nhiễm dầu

Chia sẻ Facebook
05/11/2019 22:00:15

Sau sự cố nước nhiễm dầu, ngày 5.11, Công ty CP nước sạch sông Đà (Viwasupco) đã công bố thay thế người đảm nhận chức danh Tổng giám đốc.

Cụ thể, Viwasupco (mã chứng khoán là VCW) đã có văn bản gửi đến Ủy ban Chứng khoán nhà nước và sở Giao dịch chức khoán Hà Nội về việc công bố thông tin thay đổi nhân sự.

Nội dung công bố thể hiện ngày 4.11, HĐQT Viwasupco đã ban hành quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật của Công ty, là ông Nguyễn Văn Tốn.

Bên cạnh đó, Viwasupco cho hay đã bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật Viwasupco đối với ông Nguyễn Xuân Quý (46 tuổi), trú tại quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Theo quyết định miễn nhiệm, ông Tốn có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công việc, hồ sơ , tài liệu có liên quan cho người kế nhiệm.

Trước đó, sau sự cố nước nhiễm dầu, ông Tốn đã có đơn xin từ nhiệm . Người ký quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Tốn là ông Lương Thanh Tùng, Chủ tịch HĐQT Viwasupco.

Ông Tùng cũng là người ký quyết định bổ nhiệm ông Quý vào chức danh Tổng giám đốc Viwasupco.

Chia sẻ Facebook
loading...