Công Phượng và Viên Minh đứng sát nhau cười hạnh phúc

Chia sẻ Facebook
05/06/2020 10:34:06

Bức hình hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc Công Phượng - Viên Minh mặc trang phục cưới được chia sẻ trên một trang diễn đàn mạng, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.


Cầu thủ Công Phượng cưới vợ hiện đang là sự kiện được dư luận đặc biệt quan tâm. Sau mối tình đầy ồn ào với Hòa Minzy, cuối cùng, nam cầu thủ cũng tìm được bến đỗ cho mình là Viên Minh - nữ thạc sĩ RMIT, con gái của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên trong suốt 3 năm hẹn hò với Viên Minh, Công Phượng luôn giấu kín mọi thông tin. Vậy nên, có rất ít người biết về mối quan hệ giữa nam cầu thủ và nữ thạc sĩ RMIT.

Chỉ đến khi thông tin 'chân sút vàng của làng bóng Việt' tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 3/6 được báo chí công bố, người hâm mộ mới 'ngã ngửa ngạc nhiên'. Khỏi phải nói dân tình tò mò thế nào về danh tính vị hôn thê của nam tiền đạo cũng như đám hỏi của anh chàng.

Thế nhưng, vì muốn giữ sự riêng tư, Công Phượng cũng không công bố rộng rãi hình ảnh về ngày trọng đại. Những ai quan tâm tới chàng cầu thủ chỉ có thể theo dõi lễ ăn hỏi của anh chàng thông qua một vài tấm hình bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú và gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Chia sẻ Facebook
loading...