Công Phượng, Minh Vương tâng giấy vệ sinh

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 13:50:28

Trái với màn tâng giấy thất bại của Công Phượng, Minh Vương xuất sắc thực hiện thành công thử thách.


Trong giai đoạn các giải đấu tạm nghỉ vì dịch Covid-19, các sao bóng đá ở Việt Nam và thế giới “giết” thời gian với các hoạt động khác nhau. Trong đó, thử thách tâng giấy vệ sinh nổi lên như là một hoạt động lành mạnh, thu hút sự quan tâm của các cầu thủ.

Được biết, người nghĩ ra thử thách này được cho là Joan Capdevila, Giám đốc đối ngoại của CLB Espanyol. Ở Việt Nam, Công Phượng, Minh Vương cũng tham gia thử thách. Họ còn gửi thông điệp hãy ở yên trong nhà để phòng trách virus corona.

Tối 18/3 Công Phương chia sẻ trên trang cá nhân clip thực hiện thử thách tâng giấy vệ sinh. Bước vào thử thách với sự tự tin, khuôn mặt đắc chí, Công Phượng cầm cuộn giấy vệ sinh và thực hiện tâng bằng hai chân. Chỉ sau hai lượt, cuộn giấy bay ra ngoài khiến tiền đạo xứ Nghệ ngẩn ngơ. Thử thách thất bại khiến Công Phượng chỉ biết cười trừ.

Clip: Công Phượng tâng giấy vệ sinh và cái kết “đổ vỡ”.


Chân sút sinh năm 1995 đang khoác áo CLB TP.HCM sau đó hài hước đăng dòng trạng thái: “Hãy ở nhà, yên ở nhà nhưng đừng ở nhà để phá nhà”.


Người hâm mộ thích thú khi xem clip. Hàng loạt bình luận để lại: ”Khi bạn là cầu thủ nhưng lại phải ở nhà”, ”Dịch bệnh đã khiến Phượng Núi thành như thế này”, ”Còn đâu chân sút hàng đầu Việt Nam”….

Trong khi đó, người đồng đội cũ của Công Phượng ở HAGL là Minh Vương thực hiện thành công thử thách này. Minh Vương còn khoe kỹ thuật điêu luyện khi thực hiện động tác tâng giấy lên đầu đầy điệu nghệ.


“Mấy cái này tôi làm được” , cầu thủ sinh năm 1995 đăng dòng trạng thái đầy mãn nguyện.


Chứng kiến đồng đội cũ thực hiện thành công, Công Phượng đã để lại bình luận hài hước dưới bài đăng: “Đố ông làm được như tôi”.


Minh Vương hóm hĩnh đáp lời: “Tôi xem video của ông rồi, khó quá tôi không làm được”.

Hiện tại, V. League 2020 vừa khởi tranh đã tạm hoãn đến hết tháng 3. Công Phượng và Minh Vương đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Sau khi về nước, Công Phượng đã cùng CLB TP HCM có khởi đầu tốt tại V.League 2020 khi toàn thắng hai trận đầu tiên để chiếm ngôi đầu bảng. Trong khi đó, HAGL xếp thứ 3 với 1 trận thắng và 1 trận hòa.

Chia sẻ Facebook
loading...