Công nghệ nâng mí mắt sụp không xâm lấn

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:10:06

Công nghệ nâng mí mắt sụp của FILAS với nhiều ưu điểm như ít đau… thu hút sự quan tâm của chị em.


Nhiều người đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu khi thẩm mỹ nâng mí, có người lại đưa ra yêu cầu quá trình thực hiện ít đau, hay mong muốn sau khi nâng xong, mí mắt giữ được tình trạng đẹp lâu dài.


Mí mắt sụp cải thiện đáng kể bằng công nghệ làm đẹp FILAS.

Một số phương pháp nâng mí truyền thống có thể cho hiệu quả như ý nhưng khó tránh bị đau, thậm chí xảy ra biến chứng trong quá trình hồi phục. Hiện có công nghệ nâng mí mắt sụp FILAS mới xuất hiện. Giới chuyên gia nhận định, đây là công nghệ hiện đại, hiệu quả, lại ít gây đau đớn, ít biến chứng do không xâm lấn.


Công nghệ làm đẹp FILAS sử dụng tia plasma thúc đẩy quá trình tự sinh collagen của cơ thể.


FILAS là công nghệ cải thiện làn da bằng tia plasma lạnh, giúp thúc đẩy tái tạo collagen, hữu hiệu trong việc nhấn mí, nâng cơ, xoá nhăn, trị sẹo không cần phẫu thuật.

Nữ diễn viên Phan Như Thảo là một trong những người đã đưa công nghệ FILAS này về Việt Nam. “Vì tác động nhẹ nhàng lên vùng da mắt, lại cho thấy kết quả như ý, công nghệ FILAS khiến cộng đồng làm đẹp xôn xao, tìm kiếm”, diễn viên Phan Như Thảo cho biết.

Quỳnh Trâm – vợ nam diễn viên Baggio là khách hàng của công nghệ FILAS.

Một trong số khách hàng của công nghệ FILAS là mẹ bỉm sữa Quỳnh Trâm – vợ nam diễn viên Baggio. Người đẹp chia sẻ, cô ấn tượng với công nghệ trị rạn da của FILAS. Nó giúp cô cải thiện vùng bụng sau sinh, các vị trí có da chùng và nhiều vết rạn sẫm màu đã mờ đi trông thấy sau lần đầu điều trị.

Vùng da bị rạn của Quỳnh Trâm được cải thiện đáng kể sau khi áp dụng FILAS.

Quỳnh Trâm cho biết thêm, cô sẽ tiếp tục áp dụng phương pháp làm đẹp này cho vùng da mắt vì lão hoá không chừa một ai, da thừa trên mí mắt dẫn đến mắt sụp, ảnh hưởng đáng kể đến vẻ ngoài.

Theo ngoisao.net

Chia sẻ Facebook
loading...