Cộng đồng mạng “sốt xình xịch” với giá cước GrabBike mới

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 05:37:09

Bất ngờ tung ra giá cước mới vào ngày 21.04 vừa qua, GrabBike đã không những khiến cộng đồng mạng dậy sóng, mà còn “hâm nóng” dịch vụ đặt xe máy qua ứng dụng điện thoại vốn đang nóng hơn bao giờ hết.


Ông xã nói từ này “giao” mình cho Grabbike


“Mình bị say xe nên không thể ngồi xe buýt, cũng không biết lái xe máy, toàn phải nhờ ông xã chở đi làm. May mà có GrabBike, bữa nào ông xã bận quá không qua rước thì mình đặt ngay một anh tài vừa dễ thương, vừa lịch sự” - Minh Hà nói về lợi ích của dịch vụ “xe ôm công nghệ” đối với gia đình mình. Hà hóm hỉnh: “Hôm qua đặt xe xong mới biết GrabBike áp dụng mức giảm giá mới, hí hửng về khoe ông xã, ai dè ổng phản ứng ngoài mong đợi: “Ôi thế từ nay anh giao bà xã cho GrabBike, anh khỏi lo khoản đón đưa nữa” - Minh Hà “ấm ức” kể.


Trái ngược với Minh Hà, “grabber” Tuấn Đặng chia sẻ trên facebook cá nhân: “Đọc được thông tin giá mới của GrabBike mình liền đi thử ngay! Công nhận đi cuốc xe càng xa càng có lợi, mình giới thiệu ngay cho bạn bè. Hiếm khi có một dịch vụ vừa an toàn, lại hợp túi tiền, ngại gì mà không thử!”


Thay đổi để tốt hơn

Quay trở lại thời điểm trước khi điều chỉnh giá, GrabBike đã được xem là "rẻ vô cùng" (12.000đ cho 3 km đầu tiên, 4.500đ cho mỗi km sau đó). Lý giải cho động thái giảm giá mạnh tay ngay tại thời điểm GrabBike vẫn đang là người dẫn đầu thị trường đặt xe máy thông qua ứng dụng tại Việt Nam, đại diện GrabBike cho biết điều mà GrabBike hướng tới là trở thành dịch vụ di chuyển thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm nhất cho tất cả mọi người.


Facebooker Minh Huỳnh phân tích: “Mức giá mới chênh lệch không nhiều, tuy nhiên nhìn vào những nổ lực làm vừa lòng khách hàng với nhiều cải tiến như: đồng phục tài xế, khẩu trang/ miếng lót mũ bảo hiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ… cũng đủ để chấm “5 sao” cho GrabBike rồi!”. Đồng quan điểm với Minh Huỳnh, bạn Kim Loan cho biết: “Sự vận động thay đổi của một dịch vụ là điều hết sức bình thường, riêng với GrabBike, mình thấy họ thay đổi để tốt hơn, điều này còn có lợi cho khách hàng thì việc gì phải xoắn!”

Những cải tiến từ đầu năm nay cộng với mức giá mới đã góp phần đưa GrabBike đến gần hơn với đối tượng khách hàng sẵn có, cũng như khách hàng tiềm năng của mình. Có thể khẳng định rằng, màu áo xanh của GrabBike đang ngày đêm gắn kết hàng ngàn tài xế và khách hàng thông qua những chuyến xe chuyên chở muôn vàn câu chuyện.


Từ 4h chiều, ngày 21.04.2016, GrabBike áp dụng mức giá mới tại hai thành phố Hà Nội và Tp.HCM như sau:

- Hà Nội: 2km đầu: 9.000VNĐ, mỗi km tiếp theo: 3.500VNĐ

- Tp.HCM: 2km đầu: 12.000VNĐ, mỗi km tiếp theo: 3.800VNĐ

GrabBike không tính thêm phí thời gian di chuyển, người dùng chỉ cần trả đúng con số hiển thị trên ứng dụng đặt xe.

Chia sẻ Facebook
loading...