Cộng đồng mạng háo hức trước ảnh Pewpew đi bê tráp: "Bao giờ thì tới lượt anh làm chú rể"

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 15:27:17

Xem ra các fan cũng rất háo hức chờ tới ngày Pewpew trở thành nhân vật chính của một đám cưới rồi.


- Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 01:53 PM

Mặc dù đã giải nghệ, không còn livestream nhiều như trước, thế nhưng cái tên Pewpew vẫn luôn tạo được rất nhiều sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện trở lại. Thậm chí, tình cảm mà các fan hâm mộ dành cho anh chàng vẫn là rất lớn, khi mà những phân đoạn "tư vấn tình cảm" hay những biểu cảm khó đỡ của chàng streamer thậm chí còn trở thành meme, được chế nhạc cũng như trở nên rất phổ biến trên mạng xã hội. Và mới đây, anh chàng này lại khiến các fan thêm một lần phát sốt khi ăn vận bảnh bao, sơmi trắng kèm theo vest, nhưng là để đi bê tráp.


Xuất hiện trong tư cách dàn bê tráp cùng người bạn thân Xemesis, Pewpew đặc biệt được chú ý. Từng quá quen thuộc với hình ảnh một Pewpew xuề xòa, mộc mạc và giản dị nên khi thấy anh "lên đồ" bảnh bao, tất cả cũng phải ngỡ ngàng. Thậm chí, ngay cả những chi tiết đơn giản từ ngoại hình của anh chàng cũng bị các fan lôi ra mổ xẻ. Nếu như một số người ngưỡng mộ, thậm chí muốn hỏi địa chỉ để mua "mắt kính giống anh Pew" thì cũng không ít ý kiến tiếc nuối " Sao anh Pew không vuốt vuốt tóc tai các kiểu một chút nhỉ ".

Pewpew bảnh bao trong vai trò "dàn bê tráp"

Cũng chuyên nghiệp chẳng kém ai

Mái tóc bồng bềnh quả là còn thiếu chút gì đó "vuốt vuốt" cho bảnh bao thật

Xemesis cũng đứng chung đội ngũ với Pewpew

Hai "ông bạn già" còn tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm

Các fan hâm mộ của Pewpew, người thì tiếc cho mái tóc, người thì thương thần tượng sao "hao gầy" thế

Thậm chí, cũng không ít fan hâm mộ vào trêu chọc Pewpew, cứ đi bán duyên thế này thì bao giờ mới lấy được vợ cơ chứ. Quả thật, trong đội ngũ những anh em streamer thân thiết, Xemesis thì đã sắp thành gia lập thất, trong khi Độ Mixi thậm chí còn đã đón quý tử thứ hai, các fan của Pewpew cảm thấy sốt ruột cho thần tượng của mình cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ Facebook
loading...