"Công chúa cát": Kot bị chụp lén cảnh ôm em chồng giữa đêm khuya, lẽ nào chuyện kết hôn giả sắp bại lộ?

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 15:02:42

Có khi nào đại họa của mối quan hệ tay ba Ki - Kot - Ji sắp đổ vào "Công chúa cát" hay không?

Chuyện tình tay tư giữa các nhân vật Ki - Kot - Ji - Aff trong bộ phim Công chúa cát càng ngày càng rối rắm. Hồi còn đi học, Kot thực sự rất thích Ji, vì Ji mà Kot làm mọi thứ, từ giặt giũ, nấu ăn cho đến chép bài thi, điểm danh giúp. Cũng vì Ji, Kot mới nhận làm mẹ bé Moji để rồi chịu bao uất ức, tủi hờn mà không ai hay biết.

Kot từng rất thích Ji.

Sau này, Kot rơi vào tình huống phải lấy Ki - anh trai của Ji làm chồng. Lúc Ki - Kot bắt đầu nảy sinh tình cảm, Ji lại ghen tuông quyết giành lại cô cho bằng được. Sau khi Ki - Kot đi chơi biển về, Ji cố tình chờ sẵn ở sảnh chung cư để "bắt cóc" Kot ra ngoài nói chuyện. Đến thời điểm này, anh chàng bắt đầu tỏ tình với Kot. Ki như 1 đứa trẻ sợ mất đi món đồ quý giá của mình.

Đây là Ki - Chàng trai vàng trong làng ăn chơi.

Nhưng vì Ki bày tỏ tình cảm quá đột ngột, Kot tạm thời chưa thể chấp nhận được, cô tìm cách tránh né Ji với lý do chuyện tỏ tình chắc chỉ là nhầm lẫn cảm xúc. Trước tình thế này, Ki cũng chịu nhường 1 bước. Tuy nhiên, trước khi rút hẳn, anh chàng lại có hành xử khiến ai cũng giật mình. Vào nửa đêm, Ji chạy đến chung cư Kot ở để gặp cô. Sau đó, Ji nói với Kot: "Hôm trước tớ bảo thích cậu chỉ là do say xỉn thôi. Cậu đừng tránh mặt tớ nữa. Chúng ta sẽ là bạn nhé".

Thế rồi, Ji ôm Kot vào lòng, mặc cho cô ra sức chống cự, anh chàng vẫn không chịu buông tay. Đúng lúc này, màn hình chuyển sang góc quay khác lạ, kiểu như là có 1 ai đó đang rình rập Kot - Ji ôm nhau rồi chụp lén.

Ki ôm Kot thế này vào giữa đêm cơ mà.

Liên kết với tình tiết trước đó là Kot thông báo chuyện cô cảm giác như mình đang bị theo dõi, khán giả Công chúa cát lờ mờ đoán ra có 1 ai đó đã thuê người theo dõi và chụp lén Kot. Nhân vật này có thể là Aff - tình địch của Kot. Vì muốn điều tra xem Kot có thực sự là vợ Ki hay không, Aff liên tục bày mưu tính kế hãm hại.

Nếu hình ảnh Ji - Kot ôm ấp thực sự bị chụp lại, nhiều khả năng chuyện kết hôn giả, làm mẹ đơn thân giả sẽ nhanh chóng bị bại lộ. Vậy thì đến lúc đó, số phận Kot sẽ ra sao?

Chia sẻ Facebook
loading...