Công bố chương trình hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh

Chia sẻ Facebook
13/01/2021 21:06:53

Chương trình do iSMART Education công bố ngày 12/1 với 5 điểm hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp các trường đại học trên toàn quốc.

Hỗ trợ thứ nhất là các giáo viên tương lai ngành tiếng Anh học năm 3 và năm 4 sẽ được tham dự một khoá đào tạo miễn phí về phương pháp giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông. "Các khoá đào tạo này có tính thực tế cao, giúp học viên ngoài việc hiểu rõ về quản lý lớp học, dạy tích hợp ngoại ngữ và môn học, còn có cơ hội thực hành ứng dụng một số kỹ thuật giảng dạy mới, tạo tiền đề vững chắc cho lộ trình trở thành người giáo viên tương lai ngay khi còn đang học trong nhà trường" - Tiến sĩ Nguyễn Thuý Hồng Vân, Giám đốc Học thuật của iSMART cho biết.

Hỗ trợ thứ hai là tất cả giáo viên tiếng Anh sư phạm đều được ưu tiên khi đăng ký thực tập làm trợ giảng tại iSMART vào năm cuối trước khi các bạn ra trường. Trước khi vào thực tập các giảng viên này sẽ trải qua một kỳ giảng thử và chỉ cần đạt yêu cầu sẽ được nhận thêm học bổng trợ giảng.

Phần thứ ba của chương trình nhằm hỗ trợ các giáo viên tiếng Anh sư phạm vào nghề, iSMART ưu tiên tuyển chọn giáo viên với mức lương khởi điểm cao và chế độ làm việc tốt. Điểm hỗ trợ này được triển khai gần như quanh năm sẽ đảm bảo tiếp nhận được nhiều giáo viên nhất trong mức có thể. Bà Vũ Thị Thu Hằng, Giám đốc Nhân sự của iSMART cho biết, chương trình này đã được thử nghiệm từ các năm trước, đạt kết quả rất cao và năm nay được đưa thành chương trình rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Điểm tiếp theo đáng chú ý là bố trí cho các thực tập sinh tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh người Việt mới ra trường trợ giảng cùng các giảng viên tiếng Anh bản ngữ giỏi của hệ thống iSMART tại các trường mà iSMART đang triển khai giảng dạy tiếng Anh.

Và điểm thứ 5 của chương trình là 100% giáo viên tiếng Anh làm việc cùng iSMART sẽ được hỗ trợ để lấy các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh trong quá trình thực tập và làm việc.

Chia sẻ Facebook