Công an TP HCM xác minh vụ 7 bà cháu hôn mê, một cháu bé tử vong

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 22:48:48

- Hiện Công an TP HCM đang làm rõ vụ 7 bà cháu hôn mê, trong đó 1 cháu bé 8 tuổi tử vong xảy ra trên địa bàn quận Thủ Đức, TP HCM.

Tối 12-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức hoàn tất khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan vụ 7 bà cháu hôn mê bất thường.

Vụ việc xảy ra tại một căn nhà ở đường số 43, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức khiến 7 bà cháu hôn mê, trong đó cháu L.T.B.T. (8 tuổi) tử vong. Hiện bà Trần Thị Phụng (SN 1958) và 5 cháu bé khác đang được theo dõi ở bệnh viện.

Công an khám nghiệm hiện trường

Theo lời khai của những người liên quan, trưa cùng ngày, ông Lê Văn Mười Hai (SN 1954) về nhà thì cửa khóa trong. Sau nhiều phút gọi cửa, một bé trai 5 tuổi ra mở nhưng cháu có biểu hiện lừ đừ nên ông Mười Hai nhờ hàng xóm trợ giúp.

Máy phát điện gia đình mượn phục vụ sinh hoạt

Bà Phụng cùng 5 cháu khác từ 3 tuổi đến 11 tuổi được đưa đến bệnh viện, riêng cháu L.T.B.T. (8 tuổi) tử vong. Hiện sức khỏe của các nạn nhân dần ổn định, trừ một bé trai đang được theo dõi tích cực.

Ông Mười Hai khai với công an, sáng cùng ngày ông đi uống cà phê nhưng về nhà thấy cửa đóng, gọi không có người mở nên ông tiếp tục đi uống cà phê đến trưa về thì phát hiện sự việc.

Cũng theo lời người nhà, gia đình này tại thời điểm xảy ra sự việc bị cắt điện do nhiều tháng nợ tiền điện. Gia đình đã mượn một máy phát điện chạy bằng dầu để phục vụ sinh hoạt.

Vụ việc đang được Công an TP HCM làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...