Công an bao vây tiêu diệt Tuấn 'khỉ', người dân chen chúc đứng xem từ sáng đến đêm

Chia sẻ Facebook
14/02/2020 12:03:10

Đến rạng sáng nay, ngày 14/2, Tuấn 'khỉ' đã bị tiêu diệt tại huyện Hóc Môn.


Khuya ngày 13/2, lực lượng chức năng tiếp cận, bao vây căn nhà tại Hóc Môn, nơi Tuấn 'khỉ' đang lẩn trốn. Trong đêm, tiếng súng vang lên từ căn nhà, loạt đạn bắn hạ và tiêu diệt mục tiêu Tuấn 'khỉ' ngay sau đó.

Bên ngoài, ngay từ khi cơ quan chức năng vừa chốt chặn bảo vệ các hướng đường vào hiện trường, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung gần đó để theo dõi vụ việc.

Clip: Người dân chen chúc xem công an vây bắt Tuấn 'khỉ'

Người dân khu vực cho biết, tối 13/2, thấu xuất hiện rất nhiều các xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông và lực lượng địa phương chạy vào hướng đường này. Sau đó xem báo đài mới biết là đang vây bắt Tuấn 'khỉ'.


Anh Nguyễn Văn Chung (ngụ Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết: 'Nhà tôi cách đây hơn 50km, sau khi lên facebook đọc được thông tin đang vây bắt Tuấn 'khỉ', ngay lập tức tôi rủ thêm vài người bạn chạy lên gần hiện trường theo dõi trực tiếp'

Vào khoảng 22h30 ngày 13/2, lực lượng CSGT và dân quân địa phương đang phong tỏa tuyến đường Đỗ Văn Dậy, đoạn qua cầu Xáng, huyện Hóc Môn.

Theo nhiều người dân, không chỉ có khu vực cầu Xáng bị phong tỏa còn còn có cầu Rạch Tra, huyện Hóc Môn và cầu Phú Cường.

Các tuyến đường bị phong tỏa nên người dân không thể về nhà. Nhiều người dân hiếu kì cũng đứng tụ tập ra khu vực để theo dõi.


Ảnh: Hữu Đạt

Chia sẻ Facebook
loading...