Confetti VietNam bất ngờ thông báo sẽ ngừng hoạt động vào ngày mai

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:57:25

Game tương tác được nhiều người yêu thích bất ngờ thông báo chương trình sẽ kết thúc sau khi phát sóng số cuối cùng vào ngày mai (29/9).


Confetti VietNam từng là một trong những trò chơi trực tuyến nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Với luật chơi giản, chỉ cần truy cập Facebook vào các khung giờ cố định của chương trình. Sau đó lần lượt trả lời 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong khoảng thời gian 10 giây, người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được số tiền thưởng hấp dẫn.

MC của Confetti đều là các gương mặt nổi tiếng

Ở Việt Nam, trải qua 55 tập phát sóng, Confetti đã thu hút hàng triệu người tham gia. Tuy nhiên, càng về sau, chương trình càng kém thu hút người chơi bởi độ khó của các câu hỏi ngày càng tăng cao. Điều đó làm khán giả nản chí vì khó lấy được tiền thưởng.

Dù ban tổ chức chương trình đã cố gắng thay đổi dạng câu hỏi, làm mới dàn MC,… nhưng Confetti vẫn không đem lại hiệu ứng mạnh mẽ như ban đầu.


Clip: Confetti VietNam thông báo ngừng hoạt động


'Đồng hành với chương trình kể từ thời Sam dẫn đến nay. Nhờ Confetti, mình được mở mang kiến thức và có thêm rất nhiều bạn mới. Nhờ chương trình mà mình đủ tiền để sắm được laptop. Hiện tại mình vẫn còn 20$, mình sẽ giữ lại làm kỉ niệm, đây sẽ là kỷ niệm đẹp của mình đối với chương trình' , tài khoản M.N viết.


'Cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã cho mình những kiến thức mới. Hi vọng sẽ có mùa 3' , nickname D.N bình luận.

Chia sẻ Facebook
loading...