Cơn sốt nhà sách “Đa-zi-năng” tại Hà Nội

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:10:00

Hãy tạm quên đi hình ảnh những cửa tiệm nho nhỏ chật ních, chất kín sách để khám phá mô hình trung tâm sách “Đa-zi-năng” thú vị đang tạo nên cơn sốt Hà Thành.

Tuy mới chỉ xuất hiện một vài năm trở lại đây, nhưng những trung tâm sách “đa zi năng” đã thực sự thổi một làn gió mới vào giới trẻ yêu đọc sách, mê khám phá. Với những điều hay ho dưới đây chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu tại sao các trung tâm Sách này lại tạo nên cơn sốt và trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại Hà Nội nhé!


Sách và hơn thế nữa

Sách, đương nhiên là bạt ngàn sách. Đủ các thể loại từ văn học Việt Nam đến Thế Giới, từ truyện thiếu nhi đến sách cho phụ huynh, muốn thêm kiến thức lịch sử hay xã hội, kể cả tìm hiểu văn hóa Đông Tây kim cổ cũng có thể tìm thấy ở những trung tâm Sách này. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì khác gì những hiệu sách truyền thống? Không chỉ là một kho sách khổng lồ, đây còn là nơi “cái gì cũng có” với hàng chục nghìn sản phẩm đa dạng phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong học tập, nghiên cứu, làm việc… như: văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, thiết bị giáo dục, quà lưu niệm… của mọi đối tượng khách hàng.


Diện tích “khủng”

Khác với những hiệu sách truyền thống với diện tích khiêm tốn, những trung tâm sách “đa zi năng” chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên “Sao mà rộng thế!” ngay khi bước vào. Cũng bởi vì cá tính “cái gì cũng có” nên đương nhiên để chứa được hết kho tàng khổng lồ đó cần đến một không gian “khủng” không kém. Thậm chí có nơi lên đến hàng nghìn m2 nhưng vẫn được phân khu một cách khoa học và rất dễ dàng cho việc tìm kiếm. Vì thế hãy chắc chắn rằng mình có đủ… sức khỏe để đến chơi tại đây nhé!


“Trạm” kết nối tâm hồn

Người ta nói rằng, tìm được một cuốn sách hay không bằng tìm được một tri kỉ cùng đọc sách. Sẽ thật buồn biết bao nếu tìm mua được một sách hay mê mẩn, hay tác phẩm mới nhất của tác giả mình yêu thích, nhưng rồi chỉ ngồi thưởng thức một mình. Ban đầu, chỉ với mong muốn tìm được những kẻ đồng điệu cùng yêu thích việc đọc, nhưng rồi không biết từ bao giờ, những nhà sách “đa-zi-năng” dường như đã trở thành “Trạm” dừng chân và kết nối những tâm hồn mê sách, nghiện đọc, ham khám phá. Những buổi giao lưu, kí tặng, tọa đàm, triển lãm… được tổ chức thường xuyên cũng khiến nơi này trở thành một địa chỉ văn hóa thú vị.


Nói “KHÔNG” với sách lậu

Sách lậu tràn lan và ngày một tinh vi hiện vẫn là bài toán khó đối với các NXB và độc giả. Những người yêu sách hãy tự bảo vệ mình trước tiên bằng cách tỉnh táo khi chọn mua sách, chỉ nên mua ở những địa chỉ lớn, uy tín và đừng sập bẫy giảm giá, khuyến mãi khủng từ các nguồn không tin cậy. Các trung tâm sách lớn đều đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu với phương châm “tôn vinh sách thật – bài trừ sách lậu” từ lâu đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và công nhận.


Dịch vụ chất lượng

Tại các nhà sách thông thường, khách hàng thường lấy việc “vật lộn” trong các giá sách cao ngất làm niềm vui, cũng bởi tại đây nhân viên khan hiếm lại thoắt ẩn thoắt hiện và nếu có cũng chỉ biết dựa vào tên để lấy sách chứ tư vấn chọn sách thật là chuyện xa vời. Chưa kể đôi khi thái độ phục vụ cũng khiến người ta lắc đầu không thôi. Nếu bạn đã gặp phải những trường hợp trên thì những trung tâm sách “đa zi năng” với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện chắc chắn sinh ra để dành cho bạn!

Một số địa chỉ Trung tâm sách “Đa zi năng” mách bạn:


> AdcBook: Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt
> AdcBook Hoàng Đạo Thúy: 17T2-17T3 Hoàng Đạo Thúy
> AdcBook Trần Phú: 135A Trần Phú - Hà Đông
> AdcBook Nguyễn Trãi: 231C Nguyễn Trãi
> AdcBook Trần Thái Tông: 107-D5 Trần Thái Tông
> AdcBook Tân Mai: 593-594 H1 Tân Mai

Chia sẻ Facebook
loading...