Con người là sinh vật ngoài hành tinh, được đưa đến Trái đất từ hàng trăm nghìn năm trước

Chia sẻ Facebook
28/08/2020 16:55:35

Ngay từ lúc đầu, chúng tôi đã tìm kiếm bằng chứng, xem xét khả năng liệu con người có phải là là loài đến từ bên ngoài trái đất. Các chuyên gia cho rằng, con người thời kỳ trước có khả năng đã được lai tạo với một loài khác, có thể là từ hệ sao Alpha Centauri – một trong những thiên hà gần Trái đất nhất, sau đó sinh ra con người hiện tại.

Theo các chuyên gia, con người có khả năng được lai tạo với một loài khác, có thể từ hệ sao Alpha Centauri – một trong những thiên hà gần Trái đất nhất. (Ảnh minh họa qua Science World)


Mảnh thiên thạch Al-Uhaymir hiện tại đang ở Iraq, nơi từng là thành phố Kish cổ đại của người Sumer, các nhà khảo cổ đã tìm được một trong những bản báo cáo cũ, dày dặn nhất trên trái đất, bảng báo cáo về triều đại Kish vào năm 3500 trước Công nguyên. Nó cho thấy Kish là thành phố đầu tiên có những người cai trị sau Đại Hồng Thủy, bắt đầu với vị vua Jushur. Người kế vị Jushur là Kullassina-bel, như một câu trong tiếng Akkadian biểu thị: “Mọi người trong số họ đều là chủ” . Bằng cách này, một số nhà nghiên cứu đã đề xuất rằng điều này có thể đã được lên kế hoạch.

Bảng báo cáo cổ này được công nhận là còn có trước cả chữ tượng hình của người Sumer và chữ tượng hình của Ai Cập khoảng 100 năm.

Việc xây dựng khả năng giao tiếp thông qua ngôn ngữ là một trong những cách thức chính yếu khiến con người khác biệt với thế giới loài vật. Đã từ lâu, con người tạo ra quyền lực, tách iota (tiền điện tử), tạo ra PC và đưa người lên mặt trăng. Chúng ta đã đạt được những thành tựu mà các loài khác vẫn chưa làm được.

Không có loài nào khác nhau trên trái đất có thể sở hữu một thành tựu đặc biệt như vậy, lại còn trong một khung thời gian ngắn ngủi đến như thế. Thật kỳ lạ, trái ngược với các loại khác nhau của trái đất, ‘sự thăng tiến’ của chúng ta nhìn chung là vô cùng ngắn ngủi.

Đó là một khung thời gian ngắn, chắc chắn là từ 2 hoặc 3 triệu năm kể từ khi loài linh trưởng sơ cấp có mặt trên Trái đất. Chính xác thì đây là một trong những câu hỏi logic lớn nhất mà tất cả mọi điều đều được xem xét: Tại sao chỉ loài người chúng ta mới đạt đến trí thông minh cơ học thực sự tiến bộ này? Rõ ràng, không có gì phát triển hơn con người trên hành tinh Trái đất.

Một sự thật khá rõ ràng là con người dù có tri thức cao, nhưng lại có sự phát triển sinh lý rất yếu ớt trên hành tinh trái đất (Ảnh minh họa qua Mogaz News)

Mặc dù cũng có nhiều loài ‘thông minh’ đa dạng trên Trái đất, nhưng không có loài nào tận dụng sự được sự đổi mới giống như chúng ta.

Đơn giản chỉ cần hình dung việc loài người quay lại cuộc sống hoang dã. Nhiều chuyên gia đồng tình rằng đa phần trong số họ sẽ không vượt qua được dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nhiều nhà nghiên cứu đồng tình rằng con người, mặc dù có tri thức, cũng không hoàn toàn có thể nắm bắt được nhiều tình huống. Cũng như thế, chúng ta bị hạn chế một cách đặc biệt, liên quan đến hành tinh của chúng ta.

Bất chấp kiến ​​thức hấp dẫn của chúng ta, các học giả cũng đã nhìn thấy sự tương phản giữa tâm sinh lý của con người và của các sinh vật khác trên trái đất. Nhiều nhà nghiên cứu đồng tình rằng trái ngược với các loài khác nhau trên trái đất, con người lại khá kỳ lạ. Ví dụ, một con ngựa non khi mới sinh ra đã có thể tự đi lại và có năng lực độc lập, nhưng đây lại là điều mà một bé sơ sinh không thể làm được, điều này khiến chúng ta dễ bị tổn thương. Và cuối cùng, chúng ta được thụ thai trước khi được chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý.

Nhiều nhà phân tích đồng tình rằng con người có rất nhiều nhược điểm, đi kèm với trí thông minh của chúng ta. Con người trên trái đất đã trở thành loài đi bằng hai chân, điều này đã đặt ra một giới hạn. Một mặt, nó cho phép chúng ta dễ dàng kiểm soát các đồ vật, chế tạo công cụị và nhiều điều hơn thế nữa. Tuy nhiên, các chuyên gia nhìn nhận rằng vì điều này mà loài người chúng ta đã phải trả một cái giá vô cùng đắt đỏ. Đau thắt lưng là một dấu hiệu được nhiều chuyên gia chỉ ra, có thể tiết lộ cho chúng ta rất nhiều điều về giống loài của mình. Nói một cách tò mò, các sinh vật khác nhau trên Trái đất không có vấn đề này. Có thể chỉ có người là bị ảnh hưởng bởi những vấn đề này.

Các nhà khoa học cho rằng con người là loại sinh vật từ ngoài trái đất, không có tổ tiên là loài linh trưởng nào đó. (Ảnh minh họa qua Daily Record)

Vậy toàn bộ điều này có ý nghĩa gì? Khi được chỉ ra bởi một bậc thầy, nó ngụ ý rằng chúng ta là những người đến từ bên ngoài trái đất. Chúng ta đã và đang rà soát lại từ đầu.

Một giả thuyết khác được Tiến sĩ Ellis Silver đề xuất, cho rằng có một vài dấu hiệu xuất hiện, chứng minh con người không có quan hệ gì với các dạng sống khác nhau trên Trái đất.


Cuốn sách có tên ‘Con người không đến từ Trái đất: đánh giá bằng chứng hợp lý’ về cơ bản là một bản tóm tắt các giả thuyết, phần lớn chống lại sự phát triển của con người trên Trái đất. Trong cuốn sách này, tiến sĩ Ellis Silver lập luận về  con người trên trái đất và nhà môi trường này đã trải qua một đánh giá về 13 suy đoán thúc đẩy và 17 biến số khuyến nghị, kết luận: con người không đến từ trái đất.

Ai cũng biết, loài người được biết đến là giống loài đặc biệt nhất trên trái đất, nhưng lại không thể chấp nhận và không sẵn sàng cho tình trạng vốn có của Trái đất: dễ bị tổn thương bởi ánh sáng ban ngày, ác cảm đối với việc nuôi dưỡng bình thường, bệnh tật liên miên với tỷ lệ cao một cách kỳ lạ, và còn nhiều điều khác nữa.

Theo Tiến sĩ Ellis, con người có thể gặp phải những hậu quả tồi tệ từ những khốn khổ ở phần lưng, điều này chứng minh loài người của chúng ta lúc đầu đã phát triển trên một hành tinh khác có trọng lực thấp hơn. Tiến sĩ Ellis cũng chỉ ra điều bất thường là bất thường khi trẻ sơ sinh nào cũng có cái đầu to quá khổ và khiến người mẹ gặp khó khi thai nghén, sinh nở, điều này có thể dẫn đến tử vong cho cả mẹ và con.

Video: Con người đến từ đâu?

Vậy chúng ta bắt nguồn từ đâu? Theo nhận định của Tiến sĩ Ellis, người Neanderthal rất có thể được lai tạo với một giống loài khác, có thể từ hệ sao Alpha Centauri – một trong những thiên thể gần Trái đất nhất, và sinh ra con người ngày nay.


Theo Tiến sĩ Ellis, có rất nhiều cá nhân trên khắp thế giới đều ‘cảm thấy’ họ không thuộc về Trái đất. Ellis giải thích: “Điều này khuyến nghị (đối với tôi trong mọi trường hợp) rằng nhân loại có thể đã phát triển trên một hành tinh thay thế, và chúng ta có thể đã được đưa đến đây như một giống loài tiến hóa. Một mục đích đằng sau điều này… Trái đất có thể là một hành tinh kiểu nhà tù, vì chúng ta dường như là một giống động vật tầm thường, thô bạo và chúng ta ở đây cho đến khi chúng ta có thể hiểu được cách sống dưới sự kiểm soát.”

Tiến sĩ Ellis cho rằng loài người không phát triển từ đời sống đặc thù trên trái đất, mà đã phát triển ở một nơi khác (như Homo sapiens đã phát triển hoàn thiện), một nơi nào đó trong khoảng 60.000 và 200.000 năm trước, và được chuyển đến Trái đất.

Bên cạnh đó, Robert Sepher chứng minh bằng từ  trình tự DNA ngày nay, cho thấy loài người như chúng ta chắc chắn đã được biết đến, không chỉ một ‘chủng tộc’ duy nhất, thoát thai từ một loài linh trưởng “tổ tiên” nào đó ở châu Phi, mà là một nhóm động vật được lai tạo, với một sự thật không thể phủ nhận.

Video: Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Nhiều câu hỏi đã được đưa ra trong cuộc trò chuyện về nhóm máu âm tính Rh. Trong trường hợp loài người thực sự phát triển từ một tổ tiên chung, lâu đời ở châu Phi, các giả thuyết đều cho rằng máu của con người là hoàn hảo, đáng tiếc lại không phải như vậy. Điều này làm nảy sinh nhiều các vấn đề khác nhau mà chỉ riêng khoa học thì  không đủ khả năng để trả lời một cách hoàn chỉnh. Máu Rh âm tính bắt nguồn từ đâu? Hơn nữa, làm thế nào mà một người mẹ với Rh âm tính truyền máu cho con có Rh dương tính lại có thể gây nguy hiểm tính mạng cho con mình? Có thể hình dung điều này bằng một giả thuyết còn nghi vấn không? Một giả thuyết cho rằng nhân loại không phải là một chủng tộc vốn có trên trái đất, mà là một loại động vật được lai tạo.


Những người Basque ở Tây Ban Nha và Pháp có lượng máu Rh âm cao nhất. Khoảng 30% mang (rr) Rh âm và khoảng 60% mang một gen âm (r). “Có 612 loài linh trưởng và phân loài được Hiệp hội Thảo luận về Thiên nhiên Toàn cầu (IUCN) ghi nhận, và không một loài nào có máu Rh âm.” – Robert Sepehr, trích trong cuốn sách Loài bị mất trí nhớ: Lịch sử bí ẩn của chúng ta


Cuốn sách do Robert Sepehr sáng tác, Species with Amnesia: Our Taboo History tiết lộ cho chúng ta biết thêm về phân loại máu Rh-âm khó hiểu. Sự thật mà nói, Species with Amnesia không chỉ cho rằng con người là loại động vật được lai tạo, tác giả cho rằng các mọi thứ cần thiết trên Trái đất, có trước chúng ta, chỉ để được tạo ra rồi sau đó lại bị phá hủy bởi những thảm họa kinh hoàng, nhưng thật khó hiểu, lịch sử lại cho phép chúng ta biết về nó.

Sepher cho rằng mỗi khi một chủng tộc biến mất, thì sẽ có một chủng tộc khác thay thế, nhưng chủng tộc này hiếm khi nắm bắt hết những hồi ức và thông tin thần thánh về chủng tộc thời kỳ trước đó. Trong sự phù phiếm của mình, chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy một phần của những điều phi thường về khoa học và sự đổi mới, tuy nhiên trên thực tế, chúng ta chỉ mới bắt đầu khám phá lại những tiến bộ của con người thời kỳ trước. Từ nhiều quan điểm, chúng ta giống như một loài đặc biệt và bị mắc chứng mất trí nhớ, luôn khao khát khôi phục lại quá khứ bị lãng quên.


Thiện Thành (Theo Science World )

Chia sẻ Facebook