Con gái Mỹ Linh về Việt Nam, cùng mẹ làm trại hè âm nhạc quốc tế

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 13:00:29

Diva Mỹ Linh cùng con gái Anna Trương và các cộng sự ra mắt Trại hè âm nhạc quốc tế 2019 (Young Beat International Music Summer Camp 2019).

Trước đây, diva Mỹ Linh đã từng chia sẻ về ước mơ thuở là bé được làm một cô giáo dạy văn. Tuy nhiên, âm nhạc đã khiến Mỹ Linh rẽ sang một con đường khác.

Để thỏa mãn mong muốn được đứng trên "bục giảng", Mỹ Linh đã trở thành một... cô giáo dạy nhạc theo đúng chuyên môn và sở trường của mình.

Diva Mỹ Linh.


Sắp tới đây, Mỹ Linh cùng con gái - nhà sản xuất Anna Trương và các cộng sự của Anna tại Học viện âm nhạc danh giá nhất nước Mỹ - Berklee College of Music sẽ thực hiện chương trình Trại hè âm nhạc quốc tế lần đầu tiên ở Việt Nam (Young Beat International Music Summer Camp 2019).


Diva Mỹ Linh sẽ trực tiếp giảng dạy cho lớp hát tập thể, hợp xướng và biểu diễn, qua đó truyền thụ cho các em những kiến thức về âm nhạc cũng như kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế.


Chương trình chỉ dành cho 50 em từ 9-15 tuổi, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào cuối tháng 7 này.

Con gái lớn của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - Anna Trương có tên tiếng Việt là Mỹ Hà. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Berklee, Anna chuyển qua Los Angeles và trở thành kỹ sư âm thanh tại Igloo Music - một phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ và từng đoạt được tổng cộng 24 giải Grammy.

Anna Trương.

Trong Trại hè âm nhạc quốc tế Young Beat 2019, Ana Trương và các cộng sự sẽ đảm nhiệm vai trò giảng dạy các bộ môn nhạc cụ, đồng thời tổ chức chuỗi workshop về phương pháp giáo dục âm nhạc tiên tiến, các xu hướng âm nhạc thịnh hành trên thế giới... mang đến làn gió mới về giáo dục âm nhạc của một trong những cường quốc hàng đầu về âm nhạc.


Ngoài ra, Trại hè âm nhạc Young Beat International Music Camp 2019 kết hợp hoạt động dã ngoại và đêm gala trong cùng một ngày, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người tham gia./.

Chia sẻ Facebook
loading...