Con gái Mỹ Linh trình làng MV đầu tay tự thực hiện

Chia sẻ Facebook
22/05/2020 10:26:06

Mỹ Anh (ảnh), con gái út của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, vừa trình làng MV Got You do chính cô thực hiện.

Got You là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh, do Mỹ Anh sáng tác, chơi nhạc, phối khí, trình bày và tự hát bè. Nhạc sĩ Anh Quân phụ trách công đoạn duy nhất là hòa âm. Sau khi thực hiện xong phần audio cho Got You , cô gái 18 tuổi đã quyết định tự mình đạo diễn, quay phim (cùng một người bạn), tự dựng phim và sản xuất MV ca khúc này. Got You hiện đã có mặt trên YouTube và các kênh nghe nhạc trực tuyến.

Got You là lời tự sự về những rung cảm chưa thể gọi thành tên, mà ở đó tác giả mong muốn được đối mặt với những xúc cảm ấy theo một cách thẳng thắn và chân thành nhất. Giai điệu bắt tai, cuốn hút, đậm chất R&B cùng cái tôi trong âm nhạc đã cho thấy một Mỹ Anh trưởng thành và có thể đứng độc lập trên đôi chân của mình trong hành trình sắp tới.

Chia sẻ về quá trình tự thực hiện đĩa đơn đầu tay, Mỹ Anh cho biết Got You được viết vào tháng 9 năm ngoái, bản nháp của sản phẩm được hoàn thiện cách đây 5 tháng, nhưng cô vẫn trăn trở và sửa đi sửa lại rất nhiều. “Thực ra tới giờ tôi vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với MV này, còn nhiều thứ có thể làm tốt hơn. Tuy nhiên tôi cũng tin vào quá trình học hỏi và trưởng thành của bản thân, nên quyết định ra mắt Got You để có thể tiếp tục trải nghiệm và làm tốt hơn trong các dự án mới”, Mỹ Anh nói và cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm đơn tự sáng tác, phối khí.

Tháng 1.2021, Mỹ Anh sẽ lên đường sang Mỹ du học tại Berklee College of Music - Học viện đào tạo âm nhạc đương đại hàng đầu thế giới . Cách đây 4 năm, trong vai trò ca sĩ, Mỹ Anh từng có album đầu tay mang tên Bài hát cho Bi.

Chia sẻ Facebook
loading...