Con gái của Keira Knightley muốn làm... sư tử

20/10/2018 01:48:02

Keira Knightley đã chia sẻ rất nhiều về con gái khi cô xuất hiện tại The Ellen DeGeneres Show.

Thời gian này Keira Knightley rất chịu khó tham gia các cuộc phỏng vấn. Lý do vì cô đang tuyên truyền cho bộ phim mới "The Nutcracker and the Four Realms" của Disney. Đây được cho là cơ hội hiếm hoi để người ta có thể hỏi nữ diễn viên 30 tuổi về đời sống riêng tư với những câu chuyện liên quan đến gia đình.

Tại The Ellen DeGeneres Show, Keira tỏ ra hào hứng khi nói về cô con gái 3 tuổi Edie Knightley Righton.


"Con bé muốn trở thành một nha sĩ" - Keira nói - "Mơ ước này khiến tôi rất hạnh phúc vì tôi nghĩ, cũng như bạn biết đấy, đó là một sự nghiệp ổn định".

"Tuy nhiên, bây giờ, con bé lại muốn trở thành một con sư tử" - nữ diễn viên chia sẻ với nụ cười lớn - "Tôi cho là mong muốn này có vẻ hơi rắc rối hơn, nhưng thực tế là con bé gào thét rất tốt".

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

"Sẽ thế nào nếu cô bé muốn gia nhập ngành công nghiệp giải trí" - Ellen hỏi lại - "Bạn có muốn cô bé làm nghề này hay không?


"Tôi sẽ hỗ trợ con bé bất cứ điều gì con bé muốn làm" - Keira trả lời - "Con bé được phép làm bất cứ điều gì mình muốn".

"Tôi sẽ hỗ trợ cô ấy trong bất cứ điều gì cô ấy muốn làm", ngôi sao người Anh nói. "Một chút khôn lanh muốn trở thành một con sư tử, nhưng có, cô ấy được phép làm bất cứ điều gì cô ấy muốn."Cũng trong cuộc trò chuyện, Keira cho biết cô yêu thích các bộ phim của Disney, tuy nhiên có một phim khá nổi tiếng của hãng này bị cô "cấm cửa".

"Cô bé Lọ Lem bị cấm. Bởi vì, bạn biết đấy, cô ấy chờ đợi một người giàu có đến để giải cứu cô ấy. Đừng! Bạn phải tự giải thoát cho chính mình" - Keira nói về lý do - "Và đây là điều mà tôi khá bực mình vì tôi thực sự thích bộ phim này".

Keira Knightley - nữ diễn viên của phim Những tên cướp biển Caribbean – đã chính thức làm mẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !