Con đường lá phong đỏ đẹp ngang mùa thu Hàn Quốc nhưng ở ngay Hà Nội

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 13:30:09

Con đường lá đỏ trải dài, tạo ra khung cảnh lung linh như mùa thu ở xứ sở kim tại Long Biên, Hà Nội khiến nhiều người mê mẩn.

2019-09-28 13:00

Một địa điểm mới xuất hiện tại Thạch Cầu, Long Biên gần đây khiến nhiều người thích thú. Đó là con đường lá phong đỏ đẹp lung linh như ở Hàn Quốc, thích hợp để mọi người đến chụp ảnh "sống ảo".

Chủ nhân của con đường này chia sẻ rằng ý tưởng làm xuất phát từ việc anh rất yêu thích những con đường lá đỏ như trong phim ở Hàn Quốc. Mục đích tạo ra con đường này nhằm giúp cho các điểm du lịch của thủ đô thêm phong phú hơn, khách du lịch, người dân hoàn toàn có thể có thật nhiều bức hình đẹp long lanh như ở xứ sở kim chi mà chẳng phải đi lại xa xôi.

Được biết, hàng cây có chiều dài là 80m. Tổng số cây là 30 cây trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m. Cây ở đây được các nghệ sĩ đắp bồi bằng xốp và vải cùng với vật liệu chuyên ngành, cành và lá cây được nhập từ nước ngoài theo các màu sắc đỏ, vàng khiến hàng cây trông như thật. Nếu không biết trước, nhiều người nhầm tưởng đây là cây thật.

Bên cạnh đó ngoài hàng cây lá phong rực rỡ còn có phối cảnh là những ngôi nhà cổ mang phong cách Hàn Quốc, làm cho không gian nơi đây càng thêm nổi bật.


An An ( tổng hợp )

Chia sẻ Facebook
loading...