Còn chưa ra mắt, album solo của Baekhyun đã được đặt mua nhiều hơn cả album của EXO

Chia sẻ Facebook
25/06/2019 17:40:00

Tiền bối EXO hãy 'cảnh giác', tân binh Baekhyun đang 'nhăm nhe' đến vị trí 'ông hoàng album' rồi đây này!


Nổi tiếng với những bản hit hợp tác cùng Suzy (Dream), Soyu (Rain), Loco (Young) ,... song Baekhyun vẫn chưa chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo một lần nào từ khi debut đến nay. Phải đến thời điểm hè 2019, SM mới công bố dự án âm nhạc riêng đầu tiên của giọng hát nổi tiếng trong lứa thần tượng nam Kpop này.

Thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Baekhyun qua Beautiful - OST của phim EXO Next Door


Cụ thể, album solo đầu tay trong sự nghiệp của Baekhyun - City Lights - sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/7. Nam thần tượng chưa xác nhận phong cách âm nhạc chính trong sản phẩm lần này là gì nhưng từ cái tên City Lights, nhiều fan dự đoán album sẽ mang tính thử nghiệm với âm nhạc mang màu sắc mới mẻ, pha trộn giữa ngọt ngào và tràn đầy năng lượng. Đây cũng là một màu sắc âm nhạc rất phù hợp với tính cách và chất giọng đặc trưng của Baekhyun.

Dù 10/7 mới chính thức ra mắt song từ cuối tháng 6, người hâm mộ đã có thể đặt mua album này trên các trang trực tuyến.


Các fan đã vô tình phát hiện được một sự thật thú vị từ điều này: lượng pre-order (đặt trước) của Baekhyun trên trang web KTOWN4U (trang web nổi tiếng về lượng bán album của các thần tượng Hàn) đã vượt qua lượng pre-order kỷ lục mà Don't Mess Up My Tempo của EXO trước đó. Nói cách khác, chỉ riêng Baekhyun thôi cũng đủ 'đánh bại' ông hoàng album EXO rồi!

Lượng pre-order đặt trước của Don't Mess Up My Tempo đã là kỷ lục cao nhất của EXO (trên trang web KTOWN4U) từ trước đến nay, nhưng Baekhyun đã vượt qua kỷ lục này một cách dễ dàng.

Và thậm chí còn chưa rõ 'mặt mũi' của album như thế nào, nhưng các fan vẫn cứ đổ xô chi tiền cho thần tượng. Hiện tại, City Lights là album được đặt trước nhiều nhất trên KTOWN4U.


Cần nhấn mạnh rằng album City Lights chỉ vừa mở đặt trước được vài ngày và từ đây đến khi album lên kệ vẫn còn nhiều hơn 2 tuần. Do đó, các fan dự đoán kỷ lục của anh chàng sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới, bỏ xa 'tiền bối' EXO.


Baekhyun là thành viên thứ 3 được ra mắt solo chính thức sau Chen và Lay. Với chất giọng ngọt ngào, kỹ năng thanh nhạc thuộc hàng 'thượng thừa' cùng phong thái biểu diễn khác biệt so với những đối thủ khác, không chỉ riêng fan mà cả công chúng Hàn Quốc cũng rất ủng hộ quyết định 'ra riêng' của nam thần tượng. Sau khi album City Lights ra mắt, khả năng cao Baekhyun sẽ thực hiện màn quảng bá dài hơi cho ca khúc này, kèm theo đó là chuỗi concert và dự án âm nhạc khác cũng hoành tráng không kém.

Bên cạnh Baekhyun, dự án riêng của các thành viên EXO đáng mong đợi khác trong cùng thời điểm còn có màn ra mắt nhóm nhỏ Chanyeol - Sehun và album solo thứ hai của Chen.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...