“Cơm không rau như đau không thuốc”

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 16:45:23

“Cơm không rau như đau không thuốc” - Câu nói của các cụ ngày xưa đã cho thấy, rau quan trọng thế nào trong bữa cơm thường ngày. Tuy nhiên thực tế cho thấy, các bữa ăn trong gia đình hiện đại ngày nay đang thiếu cân bằng dinh dưỡng với rau xanh chỉ bởi một điều, ai cũng bận rộn, cứ nghĩ ăn uống qua loa cho no bụng, đáp ứng nhu cầu calo, tạo ra năng lượng để tập trung làm việc.

Một bát canh rau mát lành vừa cân bằng dinh dưỡng vừa đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình thay thế cho những bữa ăn nhanh nhiều chất béo, dư calo có thể dẫn đến béo phì và nhiều căn bệnh mãn tính khác xuất phát từ chính cuộc sống bận rộn mà ai cũng cho rằng…. mình thiếu thời gian.

Giải pháp canh ăn liền Barona với Rau sấy thăng hoa - một công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay giúp giữ gần như trọn vẹn độ tươi ngon và dinh dưỡng của rau. Kết hợp cùng gói gia vị được nêm nếm hoàn chỉnh, chỉ trong 3 phút đã có ngay một tô canh thơm ngon, mùi vị tuyệt ngon như canh nhà nấu. Với canh Barona bạn sẽ thấy rất nhẹ nhàng cho bữa trưa nơi công sở, hoặc trong những ngày bận rộn vẫn có thể chuẩn bị một bữa cơm canh tươm tất cho gia đình chỉ trong tích tắc, đặc biệt mỗi khi đi công tác xa nhà vẫn có thể an tâm người thân sẽ có một bữa cơm canh ngon lành và đầy đủ dưỡng chất.

Canh Ăn Liền Barona là một trong những sản phẩm tâm huyết của Công ty Nam Phương V.N giúp đem lại giải pháp cho người phụ nữ hiện đại, mặc dù bận rộn vẫn có thể chu toàn cho gia đình những bữa cơm canh nhanh trong tích tắc mà vẫn chuẩn vị ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

Đặc biệt sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm và đã được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ và Đức

Mặc dù mới ra đời trong vài tháng nhưng Canh ăn liền Barona đã được đông đảo giới phụ nữ văn phòng và các bạn trẻ hưởng ứng và truyền tai nhau sử dụng như một bí quyết không thể thiếu cho gia đình nhỏ của mình.

Chị Hương, nhân viên văn phòng tại quận 1 tâm sự, từ ngày có canh ăn liền Barona tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng trong việc chuẩn bị bữa trưa trong văn phòng, hay những ngày tôi bận rộn đi làm về trễ, ông xã rất ngạc nhiên về tài chuẩn bị bữa cơm ngon trong tích tắc của tôi.

Chị Hà là sinh viên xa nhà cũng vô cùng ngạc nhiên về sản phẩm canh ăn liền và chia sẻ :”Tôi không thể tin canh mà cũng có thể ăn liền và làm sao ngon được nhưng cũng tò mò mua về dùng thử, kết quả thật bất ngờ - rau thì xanh và vị ngon hơn canh mình nấu, vô cùng tiện lợi cho sinh viên chúng tôi. Đặc biệt canh ăn liền Barona rất đa dạng có thể thay thế cho các bữa ăn trong tuần với Canh cua rau đay, Canh chua, Canh rau dền mồng tơi, canh cải bẹ xanh và Canh khổ qua thập cẩm. Đúng là một sản phẩm tuyệt vời!”.

Chia sẻ Facebook
loading...