“Cô Tấm” Hạ Vi dịu hiền bên cạnh “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 05:00:18

Hạ Vi xuất hiện đầy dịu hiền bên cạnh Lan Ngọc gian ác trong poster phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”.


Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là bộ phim gây nhiều chú ý từ khi mới công bố dự án do phim được "đả nữ" Ngô Thanh Vân "cầm trịch", lại quy tụ những người đẹp: "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc , "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi. Mới đây, phim hé lộ poster phim với hai hình ảnh đối lập của Hạ Vi của Ninh Dương Lan Ngọc.

Nổi bật trên poster là hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Cám với gương mặt sắc lạnh bên cạnh HạVi trong vai Tấm dịu dàng trong trang phục cổtrang của phim. Poster đậm chất hoàng gia cung đình nổi bật vẻ đẹp của hai mỹ nữ.

So với một Ninh Dương Lan Ngọc dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, kinh nghiệm diễn của Hạ Vi là con số không. Tuy nhiên, trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Hạ Vi được Ngô Thanh Vân tin tưởng giao cho vai Tấm, một vai diễn khá nặng ký. Ngô Thanh Vân từng chia sẻ cô khá hài lòng về sự cầu tiến, ham học hỏi của Hạ Vi dành cho vai diễn của mình.

Con với Ninh Dương Lan Ngọc, vai Cám là vai phản diện đầu tiên của cô, trái ngược hoàn toàn với những vai "ngọc nữ" trước đây cô từng thể hiện. Trên poster phim, cô thể hiện sự mưu mô nhưng vẫn chưa đủ "ác", có lẽ là do Cám của Lan Ngọc quá… đẹp.


Tấm Cám - Chuyện Chưa Kể lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám.. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, HạVi, Ngọc Trai, Hiếu Hiền… Teaser trailer đầu tiên của phim sẽ được công bố vào 28/04/2016 sắp tới đây

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể dự kiến công chiếu vào tháng 8/2016.

Chia sẻ Facebook
loading...