Cô nàng rắc rối Bella lại phát ngôn đầy tự tin: Cảm thấy tốt hơn nếu không có Minh Hằng hướng dẫn

07/12/2018 12:11:08

Trong thử thách mới nhất của "The Face 2018", Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến sẽ không đứng lớp hướng dẫn.


Tập 10 của chương trình truyền hình The Face 2018 sẽ lên sóng vào ngày 9/12/2018. Trong đoạn teaser mới nhất vừa được hé lộ, nhiều thông tin hấp dẫn quanh các thí sinh và huấn luyện viên Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến đã được hé lộ.

Võ Hoàng Yến - Nam Trung.

Các thí sinh của "The Face 2018".


Ở tập này, các thí sinh còn lại của The Face 2018 tiếp tục thực hiện thử thách quay video clip. Tuy nhiên, thay vì chuyển động thoải mái ngoài trời, các thí sinh phải quay hình cùng phông xanh. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, host Nam Trung tuyên bố: " Các bạn sẽ phải tự làm việc với nhau không có sự giúp đỡ của bất kỳ HLV nào".


Chưa rõ đề bài cụ thể là gì, nhưng việc quay hình với phông xanh đòi hỏi kinh nghiệm và khả năng diễn xuất hoàn hảo để tạo ra sự chân thật và sống động, đây là thử thách không hề dễ cho các thí sinh The Face. Chính vì vậy, việc tự thân vận động của các thí sinh trong thử thách lần này là 1 áp lực lớn mà Top 8 cần phải vượt qua.

Bella.


Trong khi Trương Thanh Long tỏ ra vô cùng lo lắng: "Thật sự là khá hoang mang", thì Bella lại tỏ ra vui mừng hớn hở: "Không có Mentor Minh Hằng thì mình cảm thấy bớt áp lực hơn".

Đội Minh Hằng.


Và có vẻ như, thử thách lần này sẽ liên quan đến không khí gia đình, nên trong teaser có sự góp mặt của các diễn viên nhí sẽ đồng hành cùng các thí sinh. Liên tục mắc lỗi về cách thoại slogan, Trương Thanh Long bị chính diễn viên nhí tham gia team của mình chê cười và bóc mẽ: "Chú sai đó chú".

Đội Võ Hoàng Yến.

Đội Thanh Hằng.

Trước đó, Top 8 được làm quen với việc diễn xuất trên phông xanh bằng hàng loạt tình huống hài hước. Bella trốn chạy khủng long, Tuấn Kiệt bị cảnh sát rượt đuổi, Trung Kiên lạc vào thế giới huyền ảo. Quá phấn khích, Trung Kiên đã nhảy nhót làm bể một mảng tường khiến Nam Trung cùng Võ Hoàng Yến cười như nắc nẻ.