Cô nàng blogger người Đức gợi ý 3 tips lên đồ để hack dáng từ 1m58 lên 1m70

Chia sẻ Facebook
06/04/2021 09:15:58

Tập trung khoe ưu điểm bản thân, phối giày cùng tông màu với quần là những bí quyết có thể giúp bạn trông cao hơn.

Một blogger thời trang đến từ Đức - có chiều cao 1,58 cm nhưng luôn khiến nhiều người lầm tưởng cô cao tới 1,70 m nhờ bí quyết phối đồ. Cách ăn mặc hàng ngày của cô hầu hết mang phong cách đơn giản nhưng trông thời trang và cao cấp.


Điểm đặc biệt của Gutu là cô luôn biết cách khoe vòng eo. Chỉ cần chiếc thắt lưng trên nền đồ trắng hay diện mốt bra bên trong blazer, ngay lập tức cô đã phô diễn được ưu điểm của mình. Điều này giúp đánh lạc hướng người đối diện, khiến họ bớt tập trung vào phần thân dưới.


Những cô gái thấp bé thường tránh xa áo khoác rộng vì họ nghĩ món đồ này khiến mình trông luộm thuộm hơn. Tuy nhiên, Beatrice Gutu đã chứng minh "không gì là không thể" khi áp dụng công thức phân chia tỷ lệ vòng eo, ống quần không xắn gấu quần kết hợp với boots mũi nhọn. Khi không có đường ngăn nào từ eo đến chân, vẻ ngoài của bạn sẽ trông thon và cao hơn.


Để đảm bảo độ thanh lịch và mix đồ an toàn, cô nàng này chọn các món đồ trung tính như áo len trắng, quần da đen và giày nude. "Các đường nét được lồng ghép, không có sự can thiệp của những màu sắc nổi bật. Cô cũng không chọn những tông quá sặc sỡ hay sáng."Các đường nét được lồng ghép, không có sự can thiệp của những màu sắc nổi bật khác nên đôi chân như được kéo dài mang đến cảm giác mới lạ cho người mặc.


Ngoài ra, cô thường ưu tiên những kiểu áo khoác có phom dáng cứng cáp, cầu vai đứng để tăng chiều cao phần trên. Loại quần ôm sát chân có chi tiết xẻ gấu và giày mũi nhọn cũng là 2 món đồ giúp Gutu trông như cao 1,70 m.


Như vậy chỉ với một vài giự ý và quan sát phong cách của cô gái này, bạn có thể rút ra 3 mẹo cho mình. Thứ nhất, cạp quần quyết định vòng eo và chiều dài chân. Thứ hai, kết hợp quần cùng màu với giày có thể giúp bạn trông cao hơn. Thứ ba, chọn kiểu giày mũi nhọn để lộ mu bàn chân một cách hợp lý sẽ giúp tăng tỷ lệ cho chân.

Chia sẻ Facebook