‘Cô gái thời tiết’ Hàn Quốc nổi tiếng sau clip thử nghiệm bão nhân tạo

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 22:37:48

Để đưa tin về bão Lingling một cách sinh động, nữ MC thời tiết Kim Ga Young đã vừa thử nghiệm cơn bão được mô phỏng thực tế, vừa dẫn chương trình.


Nữ MC Hàn Quốc lấy thân mình trải nghiệm bão nhân tạo khi đưa tin. Tại bản tin News Today của đài MBC (Hàn Quốc), hình ảnh nữ MC thời tiết Kim Ga Young vừa trải nghiệm bão nhân tạo vừa dẫn chương trình để đưa tin về bão Lingling gây ấn tượng.


Những ngày qua, cơn bão Lingling tấn công Hàn Quốc khiến ít nhất 3 người thiệt mạng, 24 người bị thương, tàn phá 9.400 cơ sở hạ tầng và làm 161.000 hộ gia đình phải chịu sự cố mất điện.

Nhiều đài truyền hình quốc gia của xứ sở kim chi đã cố gắng cập nhật tình hình về cơn bão nhanh và cụ thể nhất tới người dân.


Trong đó, để giúp khán giả hình dung được sức mạnh của bão Lingling, đài MBC đã thực hiện một clip giả định, mô phỏng lại sức gió và mưa của cơn bão trong chương trình News Today.

Đáng chú ý, hình ảnh nữ MC thời tiết Kim Ga Young vừa đứng dưới cơn mưa to kèm gió giật nhân tạo, vừa dẫn chương trình gây ấn tượng cho nhiều người.


Nữ MC tự mình trải nghiệm cơn bão mô phỏng để đưa tin đến khán giả. Ảnh cắt từ clip.

Khi sức gió tăng dần từ 10 m/s, 20 m/s đến 30 m/s, nữ MC dần không thể đứng vững, chiếc ô cũng bị lật ngược và bay khỏi tay cô. Phần giải thích của Ga Young cũng không thể nghe được rõ ràng vì tiếng mưa và gió. Cô phải bám vào lan can để không bị ngã.

Sau khi lên sóng, clip nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Phần lớn bày tỏ sự nể phục nữ MC khi lấy thân mình thử nghiệm để đem đến bản tin chân thật cho người xem.


Ga Young là MC thời tiết được yêu mến tại Hàn Quốc. Cô có gần 60.000 lượt theo dõi tại trang cá nhân. Ảnh: Instagram NV.

“Tôi có thể cảm nhận được độ mạnh của cơn bão qua bản tin của cô ấy”, “Thật khâm phục những phóng viên, MC như thế này” là loạt lời khen của dân mạng dành cho Ga Young.


Tại trang cá nhân, Ga Young cũng đăng tải lại clip này và không quên nhắc nhở mọi người ở vùng bão ảnh hưởng giữ gìn sức khỏe . Bài đăng của cô hút hơn 30.000 lượt “thả tim” từ dân mạng.

Chia sẻ Facebook
loading...