Cô gái tâm sự chuyện lỡ tay làm lọ keo 502 đổ vào mặt, cộng đồng mạng bình luận :"chắc là có âm mưu gì đó..."

Chia sẻ Facebook
29/07/2019 20:07:22

Tâm sự về chuyện tai nạn khá nghiêm trọng về mắt của mình lên mạng, cô gái nhận được phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng. Thay vì chia sẻ, cảm thông, các cư dân mạng lại cười ngặt nghẽo vì lí do tai nạn quá đỗi...ngớ ngẩn của cô nàng.

Keo dán 502 hay nhiều người thường gọi là keo con voi là một vật dụng phổ biến được nhiều người sử dụng. Ngoài viêc có độ bám dính chắc, loại keo này còn vô cùng dễ mua và giá thành rẻ. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Bên cạnh sự tiện dụng, keo 502 cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ gây tai nạn, nhất là khi keo dính vào những nơi dễ tổn thương trên cơ thể như mắt, miệng,...

Mới đây, một cô nàng đã lên mạng tâm sự về việc bị chai keo 502 bắn thẳng vào giữa mắt khiến mắt cô tổn thương nặng. Theo chia sẻ của cô nàng, trong lúc cô lấy keo ra dán dép, thì lỡ tay làm rơi cả lọ keo xuống đất, thế nhưng nó không đổ mà bật ngược lên văng rất nhiều keo thẳng vào mắt cô nàng. Sau đó, cô gấp rút phun nước vào mắt tuy nhiên hai mí mắt đã bị keo dán chặt, không thể tách ra.

Chân dung cô nàng hậu đậu để keo 502 bắn vào mắt khi đang dán dép.

Mắt bồ câu giờ...con bay...con đậu.


"Sau một hồi cũng tách được và tao phi ngay đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu vì cả mảng keo bao trùm vào mắt tao khiến mắt phải mờ đục. Vào viện, tao được tức tốc đưa ngay lên khoa mắt cấp cứu. Bác sĩ nhìn tao ái ngại và phán: "Nguyên cả cái mặt không bắn vào mà bắn trọn cả đống keo vào mắt thế này có chết không cơ chứ" rồi bác còn cẩn thận chụp lại tình trạng mắt tao bảo để sau này cho tao nhìn lại.", cô chia sẻ.


Hài hước thay, cô nàng có vẻ không lo cho giác mạc của mình lắm mà lại quan tâm đến hàng lông mi dính đầy keo 502, thậm chí cô còn năn nỉ bác sĩ cố gắng tách keo ra thay vì cắt lông mi. "Quá trình lấy màng keo ra khỏi giác mạc thì cũng nhanh nhưng lúc tách keo ra khỏi mí mắt thì thật gian nan. Hàng mi dưới của tao khi tao cố mở mắt ra thì nó đã bật ra và dính luôn lên theo hàng mi trên rồi. Tao năn nỉ bác sĩ là đừng cắt nốt mi trên của tao mà hãy cố gắng gỡ keo ra. Dù đã rất cố gắng nhưng bác sĩ không thể gỡ nổi nên đã cắt luôn cả hàng mi trên kèm lời động viên tao "Thôi cháu ạ, sau khỏi thì đi nối mi cũng được" ."


Sau khi câu chuyện của cô nàng được chia sẻ trên mạng xã hội, cô hầu như không nhận được lời động viên từ các cư dân mang nhiều mà thay vào đó là những câu nói đùa về sự vụng về của mình. Các cư dân mạng ra sức châm chọc, thậm chí còn cho cô "chắc là có âm mưu gì chứ người bình thường không thể...ngu như thế được."

Chắc là có âm mưu gì đó, chứ con người...à mà thôi.

Một số cư dân mạng cũng chia sẻ về tai nạn với keo dán của bản thân.

Bên cạnh đó, có rất nhiều cư dân mạng chia sẻ rằng bản thân cũng từng bị trường hợp như trên và nếu không xử lý kỹ, rất có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Keo 502 chứa rất nhiều thành phần hóa chất gây độc hại và có thể làm teo, bỏng giác mạc, thậm chí là rách giác mạc nếu không xử lý đúng cách. Nhiều chuyên gia y tế cũng khuyến cáo mọi người khi sử dụng các loại keo dán thì nên sử dụng cần thận, để xa tầm mắt, nên đeo kính bảo hộ và sử dụng găng tay cao su.

Khi bị keo 502 dính vào mắt, mọi người nên rửa mắt tại vòi nước khoảng 2 phút, sau đó nhờ người đưa đến cơ sở y tế gần nhất, tuyệt đối không dụi và chớp mắt tránh làm rách giác mạc.


Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...