Cô gái Nga bị... giun chạy lung tung trên mặt do muỗi đốt

25/06/2018 05:13:47

ký sinh trùng giun chạy trên mặt muỗi đốt World Cup 2018Ăn trứng ký sinh trùng liệu có tăng sức khỏe? Trứng giun được cho là cải thiện sức khỏe đường ruột song vẫn ẩn chứa nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.

Ăn hàu sống ngon miệng nhưng dễ nhiễm ký sinh trùng

Chồng tôi rất mê món hàu ăn sống và nức nở khen “bổ”. Khi tôi muốn chế biến thành món chín cho chồng, như hàu nướng phô mai, hàu nướng mỡ hành… chồng tôi cho rằng dễ mất chất. Nhưng nhìn anh ăn sống vậy tôi rất lo không đảm bảo an toàn. Xin hỏi bác sĩ, có đúng món hàu sẽ mất chất bổ khi nấu chín hay không? (Phương Vy, Hà Nội).9 dấu hiệu cơ thể bị ký sinh trùng xâm nhập Ký sinh trùng là những sinh vật xâm nhập cơ thể và ăn chất dinh dưỡng và máu của chúng ta, làm chúng ta mắc bệnh...

Thói quen ăn uống gây bệnh ký sinh trùng đặc biệt nghiêm trọng

Các bác sĩ tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương gọi bệnh ký sinh trùng là “căn bệnh bị lãng quên”. Bởi không chỉ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân mà ngay đến cả các bác sĩ cũng chủ quan, không nghĩ đến nó.

Các triệu chứng sớm của nhiễm ký sinh trùng

Nhiễm ký sinh trùng là một bệnh vô cùng đáng sợ đối với nhiều người. Nhiều người tin rằng nhiễm ký sinh trùng đe dọa tính mạng chỉ xảy ra ở các nước kém phát triển, nhưng điều này không chính xác.