Cô gái mới 16 tuổi sở hữu chiều cao khủng, đôi chân dài kỷ lục 1,34m

Chia sẻ Facebook
19/09/2019 20:00:24

Chỉ cần thêm khoảng 20cm nữa thôi là đôi chân của cô gái trẻ này đã bằng chiều cao của rất nhiều người rồi.


Ở tuổi 16, cô thiếu nữ Maci Currin sống tại bang Texas, Mỹ đã khiến cả thế giới phải ngước nhìn với chiều cao siêu khủng của mình, đó là 2m1. Đặc biệt, đôi chân của cô dài đến 53 inch (tương đương với 1,34m), dài hơn cả đôi chân của Ekaterina Lisina đến từ Nga – người đang giữ kỷ lục thế giới.

Được biết, lúc mới sinh, Maci chỉ cao chưa đến 50cm, nhưng trong quá trình phát triển, chiều cao của cô đã tăng lên một cách chóng mặt, năm lên 9 tuổi, Maci đã cao 1m7.

Bà Trish, 55 tuổi, mẹ của Maci chia sẻ với Barcroft TV rằng: “Khi con bé cao khoảng 90cm, tôi nhận ra nó đã phát triển chiều cao trước khoảng 18 tháng so với những đứa trẻ cùng tuổi”.


Maci Currin.

Hôm đó là Ngày của Mẹ, khi tôi đến đón con thì phát hiện nó đã cao hơn bạn bè rất nhiều. Có một bức ảnh chụp chung với các bé gái nhỏ tuổi khác và con tôi nhìn cứ như lớn hơn bọn trẻ hẳn 2 tuổi.

Có một giai đoạn 4 đến 5 năm liên tiếp, con bé cao lên khoảng 13cm mỗi năm, đây là một con số rất lớn. Maci luôn có một đôi chân dài. Tôi đã luôn nghĩ rằng chân mình rất dài cho đến khi con bé lớn lên”, bà Trish tự hào chia sẻ về con.

Dù bố mẹ chỉ cao khoảng 1m7 nhưng Maci lại cao tới 2m1 vào thời điểm hiện tại, đây quả là một trường hợp hiếm gặp. Biết mình sở hữu một chiều cao khủng là một lợi thế nhưng với cô gái 16 tuổi này, đôi chân dài nhiều khi cũng khiến cô gặp phải rắc rối.

Maci chia sẻ, cô chẳng thể mặc được quần jeans bởi chẳng có chiếc quần nào vừa vặn với cô, tất cả đều quá ngắn. Ngày bé Maci còn phải chịu những cơn đau chân khủng khiếp.


Đôi chân dài miên man sẽ giúp Maci có nhiều lợi thế trong thể thao cũng như là ngành nghề đòi hỏi chiều cao như người mẫu.


Giờ đây với vẻ bề ngoài quá đỗi nổi bật của mình, Maci luôn bị làm phiền bởi những ánh mắt ngạc nhiên của các học sinh cùng trường và những người xa lạ, cô kể: “Khi tôi đến trung tâm thương mại, sẽ có những đám đông nhìn chằm chằm vào tôi. Có những người sẽ lấy điện thoại ra chụp ảnh mà không cần hỏi. Lúc như thế, tôi thường nhìn lại họ và tỏ thái độ kiểu như ‘Thật luôn đấy hả?’”.


Hiện tại đôi chân của cô gái trẻ đang tạm dừng dài thêm và điều này thực sự làm Maci cảm thấy nhẹ nhõm . Cô cũng hi vọng nghề người mẫu sẽ là một công việc phù hợp với lợi thế trời ban của mình.

Theo Helino

Chia sẻ Facebook